Lời chân tình của một người dân TP.HCM

  • 28/11/2014 07:50
  • 0 bình luận
  • In bài

ANTĐ - Kính gửi: Ban Giám đốc CATP Hà Nội / Phòng CSGT CATP Hà Nội / Đội CSGT số 7

Tôi tên là: Nguyễn Văn Thành, hiện thường trú tại ấp 1, xã Đa Phước, huyện Bình Chánh, TP.HCM.

Năm 2010, tôi có cho em vợ mượn xe để đi công việc tại địa bàn phường 9, quận 6, TP.HCM. Do sơ ý, em tôi để xe (vẫn được khóa cổ) ở trước cửa nhà, khoảng 5 phút sau đi ra thì phát hiện bị kẻ trộm lấy mất. Chiếc xe Honda Airblade BKS: 54N8-4903 là phương tiện đi lại của gia đình tôi. Ngay lúc đó, em vợ tôi đã trình báo sự việc mất xe với CAP 9, quận 6, TP.HCM.

Qua nhiều năm, gia đình tôi không còn hy vọng tìm lại được chiếc xe trên. Đến ngày 22-9 vừa qua, tôi có nhận điện thoại của đồng chí Nguyễn Văn Chính, cán bộ Đội CSGT số 7, Phòng CSGT CATP Hà Nội thông báo phát hiện xe Airblade sử dụng BKS giả, giấy đăng ký giả do CATP Hà Nội cấp, còn số khung, số máy qua xác minh là do tôi đăng ký chính chủ. Nhận được tin báo tôi rất vui mừng vì chiếc xe trên là tài sản tích cóp nhiều năm của gia đình. 

Nay tôi viết thư này, cảm ơn Ban Giám đốc cùng các cán bộ chiến sĩ CATP Hà Nội đã nhiệt tình giúp đỡ gia đình tôi tìm lại được chiếc xe bị mất cắp. 

Đề nghị Ban Giám đốc CATP Hà Nội, Phòng CSGT, Đội CSGT số 7 CATP có hình thức khen thưởng đồng chí Nguyễn Văn Chính là người đã tích cực giúp đỡ tôi tìm lại tài sản đã mất trộm. 

Kính chúc Ban Giám đốc CATP và các đồng chí mạnh khỏe, lập được nhiều chiến công hơn nữa. 

Tin cùng chuyên mục