Lộ ảnh cưới và đăng ký kết hôn nghi của Lý Nhã Kỳ

  • 11/04/2012 17:36
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTĐ - Theo một số thông tin đang lan truyền trên mạng, thì Lý Nhã Kỳ đã từng lấy chồng mang quốc tịch Đức năm 2000.

Mẫu giấy Giấy chứng nhận kết hôn - dùng cho việc kết hôn giữa công dân Việt Nam và người nước ngoài ngày 18/8/2000 ghi rõ họ tên vợ là Trần Thị Thanh Nhàn, nơi sinh Vũng Tàu, quốc tịch Việt Nam và họ tên chồng Dương Thiết Tâm, nơi sinh Vũng Tàu, mang quốc tịch Đức.

Lộ ảnh cưới và đăng ký kết hôn nghi của Lý Nhã Kỳ ảnh 1
Bức ảnh cưới từ năm 2000 được cho là của Lý Nhã Kỳ.

Giấy chứng nhận kết hôn có đủ chữ ký của Trần Thị Thanh Nhàn và Dương Thiết Tâm. Thêm nữa, không chỉ trùng tên, mà ngày sinh cũng trùng hợp với Lý Nhã Kỳ: 19/7/1982. Từ một số thông tin trên, cộng thêm 2 tấm ảnh cưới đã cũ trông khá giống Lý Nhã Kỳ, nhiều người không khỏi nghi ngại rằng, đây chính là nữ Đại sứ du lịch. 

Trong giới showbiz Việt, Lý Nhã Kỳ là một cái tên nhiều bí ẩn. Không ít người tò mò vấn đề Lý Nhã Kỳ xuất thân như thế nào, tuy nhiên, thông tin về cô khá ít ỏi, chỉ biết rằng, cô là Việt kiều trở về nước. Cùng với đó, Lý Nhã Kỳ đã chọn con đường giải trí nhằm tạo dựng tên tuổi khi trở về nước. 

Lộ ảnh cưới và đăng ký kết hôn nghi của Lý Nhã Kỳ ảnh 2
 

Đời sống của Lý Nhã Kỳ càng bí ẩn, thì những scandal tình cảm liên quan tới cô luôn gây nhiều tò mò trong công chúng. Từ khi mới chạm ngõ điện ảnh, Lý Nhã Kỳ đã có tin đồn “phim giả tình thật” với nam diễn viên Minh Tiệp, tiếp đó, tin đồn yêu đương với ca sĩ Ngọc Hải - em trai Ngọc Sơn, với diễn viên Việt Anh…Cô cũng được xếp vào danh sách những người đẹp thường xuyên có phát ngôn gây sốc nhất showbiz Việt.

Theo GDVN

Tin cùng chuyên mục