Lên Hà Nội cướp giật lấy tiền đi chơi dịp nghỉ lễ Quốc Khánh

  • 29/08/2017 07:10
  • 0 bình luận
  • Thùy An
  • In bài
ANTD.VN - Để nhanh chóng có tiền đi chơi dịp nghỉ lễ Quốc Khánh và trả nợ, Trịnh Văn Tùng đã đi xe máy từ Hà Nam lên Hà Nội để cướp giật…

Khoảng 20h22 phút ngày 27/8, Trịnh Văn Tùng, 25 tuổi, trú tại xã Đồng Hóa, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam, điều khiển xe máy nhãn hiệu Honda Wave không BKS, di chuyển theo hướng từ cầu Khương Đình ra Ngã Tư Sở.

Khi đi đến trước cửa số 1 Vũ Tông Phan, phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, phát hiện một người đàn ông điều khiển xe máy đi cùng chiều, chở theo vợ con đeo túi xách bên phải, Tùng đã áp sát và giật chiếc túi rồi phóng ga bỏ chạy.

Nạn nhân đã hô hoán và cùng một số người dân truy đuổi. Khi đối tượng điều khiển xe đến cổng trường Nguyễn Trãi thì bị tổ công tác Công an phường Khương Trung đang làm nhiệm vụ khống chế bắt giữ.

Ngay khi lên Hà Nội, Tùng đã thực hiện hành vi cướp giật tài sản nhưng đã bị người dân phối hợp cùng cơ quan Công an bắt giữ

Ngay khi lên Hà Nội, Tùng đã thực hiện hành vi cướp giật tài sản nhưng đã bị người dân phối hợp cùng cơ quan Công an bắt giữ

Tại cơ quan Công an, Trịnh Văn Tùng khai nhận, do cần tiền để đi chơi dịp nghỉ lễ Quốc Khánh 2-9 và trả nợ, nên đã nảy sinh ý định lên Hà Nội cướp giật. Tuy nhiên, ngay khi mới thực hiện hành vi phạm tội, đối tượng đã bị “tóm gọn”.

Vụ việc hiện đã được CAP Khương Trung bàn giao cho Đội Điều tra tổng hợp – CAQ Thanh Xuân tiếp tục xử lý theo thẩm quyền.

Tin cùng chuyên mục