Xe+

Land Rover Discovery Sport lộ ảnh chụp trộm nội thất

  • 19/07/2014 19:54
  • 0 bình luận
  • Đặng Vũ
  • In bài
ANTĐ - Sau khi bị lộ nhiều ảnh chạy thử, Land Rover Discovery Sport tiếp tục để lộ nội thất trong loạt ảnh mới do các tay săn ảnh chụp được.

Có kế hoạch sản xuất vào năm sau ở Halewood, Anh, Discovery Sport sẽ là phiên bản thay thế của Freelander và chứa những đường nét thiết kế được lấy cảm hứng từ Discovery Vision concept. Tuy nhiên, nội thất sẽ không chứa những đặc điểm như bản concept, ví dụ như bảng táp-lô trên concept sẽ được thay thế bằng cách sắp xếp đặc trưng của Land Rover, nhưng với một màn hình lớn hơn so với Freelander. Điều này có được là do lỗ thông gió ở phía màn hình đã được chuyển xuống phía dưới.

Land Rover Discovery Sport lộ ảnh chụp trộm nội thất ảnh 1

Các đặc điểm khác dễ dàng nhận ra của buồng lái bao gồm vô-lăng 3 chấu được thiết kế lại, phanh đỗ xe bằng điện, nút khởi động/dừng xe, cửa mái, các chi tiết bằng kim loại, khoảng không để tay được nới rộng, ghế ngồi bọc da cao cấp và hộp số tự động, tuy nhiên Discovery còn được ghi nhận sẽ cung cấp thêm một phiên bản hộp số sàn.

Land Rover Discovery Sport lộ ảnh chụp trộm nội thất ảnh 2

Chiếc xe được cho rằng sẽ sử dụng khung gầm mở rộng LR-MS của chiếc Range Rover Evoque 5 cửa và đưa ra nhiều lựa chọn về động cơ xăng và diesel, truyền lực xuống bánh trước ở phiên bản động cơ nhỏ và 4 bánh ở các phiên bản lớn cho châu Âu. Phiên bản cao cấp nhất là SVR, cũng đang được phát triển và sử dụng động cơ V6 3.0 lít siêu tăng áp, tuy nhiên nó sẽ được ra mắt sau các phiên bản động cơ nhỏ hơn.

Land Rover Discovery Sport lộ ảnh chụp trộm nội thất ảnh 3

Nhiều khả năng Land Rover sẽ trình làng Discovery Sport vào tháng 3 năm sau ở Geneva Motor Show, cũng như đính kèm các thông tin chi tiết và giá bán.

Land Rover Discovery Sport lộ ảnh chụp trộm nội thất ảnh 4

Theo Worldcarfan

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích