Lampard nổi giận lôi đình, hậu vệ trụ cột Chelsea hết cửa ở lại

  • 29/09/2020 08:03
  • 0 bình luận
  • Bình Minh
  • In bài
ANTD.VN - Tương lai của hậu vệ trái Marcos Alonso ở Chelsea gần như không còn sau khi anh hành xử vô kỷ luật, để HLV Lampard nổi giận.

Trong trận hòa 3-3 hú vía của Chelsea trước West Brom cuối tuần trước, hàng thủ đội bóng áo xanh đã trải qua hiệp 1 thảm họa. Trong đó đáng kể có pha Marcos Alonso mắc sai lầm dẫn đến bàn mở tỉ số của West Brom. Không những vậy, hậu vệ người Tây Ban Nha còn không kèm người ở bàn thua thứ 3 và tấn công rất kém.

Lampard nổi giận lôi đình, hậu vệ trụ cột Chelsea hết cửa ở lại ảnh 1

Lampard không thể dung thứ cho cách hành xử của Alonso

Anh bị HLV Lampard thay ra ngay khi hiệp 1 kết thúc, nhưng mọi thứ tệ hại nhất chưa dừng lại ở đó.

Theo báo chí Anh, sau khi rời sân, hậu vệ 30 tuổi đi tắm và thay vì trở lại khán đài theo dõi đồng đội đá hiệp 2, Alonso ra thẳng xe buýt của đội một cách vô kỷ luật.

Cách hành xử này khiến HLV Lampard vô cùng tức giận. Chiến lược gia người Anh được mô tả "chưa bao giờ nổi cơn đến thế" và đã công khai chỉ trích Alonso trước toàn đội.

Những gì đang xảy ra như một lời khẳng định rằng tương lai của Alonso ở Stamford Bridge đã không còn. Thực tế, Chelsea đã không còn đề cao Alonso khi mua về Ben Chilwell ở mùa hè năm nay, và HLV Lampard phải sử dụng cầu thủ người Tây Ban Nha ở những trận vừa qua chỉ là do Chilwell chưa đáp ứng được yêu cầu thể lực.

Marcos Alonso đến Chelsea hè 2016 và là trụ cột của đội trong chức vô địch Premier League 2016/17. Sau 102 trận, hậu vệ này ghi được 16 bàn cho The Blues.

Tin cùng chuyên mục