Lại phát hiện một thi thể nam thanh niên đang phân hủy dưới sông

  • 11/08/2016 21:14
  • 1 bình luận
  • Tấn Thuận
  • In bài
ANTD.VN - Chèo thuyền đánh cá trên sông, 2 người đàn ông tá hỏa phát hiện thi thể nam thanh niên nổi lềnh bềnh trên mặt nước.

Chiều 11/8, Công an quận Bình Thạnh, TP.HCM, đã lập hồ sự vụ việc, lấy lời khai người liên quan, để phục vụ công tác điều tra nguyên nhân tử vong của nam thanh niên được người dân phát hiện trôi dưới sông.

Thi thể nam thanh niên được đưa về nhà xác

Thi thể nam thanh niên được đưa về nhà xác

Theo đó, khoảng 16h30 chiều 11/8, hai người đàn ông đang chèo thuyền đánh cá trên sông Sài Gòn thuộc phường 25, quận Bình Thạnh, TP.HCM, thì bất ngờ phát hiện một vật thể trôi. Tò mò, chèo thuyền đến gần 2 người tá hỏa hỏa phát hiện một thi thể nam giới trong quá trình phân hủy.

Lúc này, hai người lấy lại bình tĩnh tiếp cận thi thể đưa lên thuyền rồi đem vào bờ, đồng thời báo cho lực lượng chức năng đến xử lý.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng quận Bình Thạnh có mặt, xử lý hiện trường. Ban đầu nhận định, nạn nhân khoảng 40 tuổi, mặc áo thun sọc trắng đen, quần soóc, trong quá trình phân hủy.

Đến tối cùng ngày, các nhân viên Công ty TNHH môi trường và đô thị TP.HCM đã đưa thi thể nạn nhân về nhà xác, khám nghiệm phục vụ công tác điều tra.

Tin cùng chuyên mục