Kịp thời dập tắt đám cháy ở ngôi nhà 3 tầng

  • 21/04/2021 11:11
  • 0 bình luận
  • A.N
  • In bài
ANTD.VN -Đám cháy xảy ra khoảng 9h ngày 21.4 tại tầng 3 của ngôi nhà 3 tầng tại phố Phúc Tân, quận Hoàn Kiến đã được lực lượng chữa cháy tại chỗ xử lý kịp thời
Kịp thời dập tắt đám cháy ở ngôi nhà 3 tầng ảnh 1
Lực lượng cảnh sát PCCC và CNCH- CAQ Hoàn KIếm tiếp cận đám cháy

Lực lượng chữa cháy cơ sở đã nhanh chóng phối hợp với Công an phường Phúc Tân kịp thời dập tắt đám cháy ngôi nhà 3 tầng tại ngõ 463 đường Hồng Hà, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Khoảng 9h10 ngày 21-4, một cột khói bốc lên tại khu vực gần chợ Long Biên khiến người dân vô cùng hoang mang. Ngay sau đó, lực lượng chữa cháy cơ sở đã dùng phương tiện chữa cháy dập lửa đồng thời thông báo cho cảnh sát PCCC.

Thông tin ban đầu, vào thời điểm trên chủ nhân nhà 30 ngõ 463 Hồng Hà thắp hương trên tầng 3. Do bất cẩn, lửa từ ban thờ nhanh chóng lan ra tầng 3 đe doạ các tầng bên dưới và các nhà hàng xóm liền kề.

Công an phường Phúc Tân, quận Hoàn Kiếm đã huy động tổng cộng 20 bình cứu hoả mini tiếp cận hiện trường từ các hướng nhanh chóng khống chế đám cháy. Các bình cứu hoả này đều được đặt ở khu vực đầu các ngõ phố nên khi có hiệu lệnh báo cháy được công an và người dân nhanh chóng huy động tập trung. Đồng thời, lực lượng Phòng cháy chữa cháy cơ sở đã kịp thời ngắt bình gas và đưa các thiết bị dễ cháy tại tầng 3 một số nhà hàng xóm sát với khu vực cháy về nơi an toàn. Đám cháy không gây thiệt hại về người. Hiện ngành điện lực Hoàn Kiếm cũng đã có mặt khắc phục sự cố.

Tin cùng chuyên mục