Kim Tuyến khoe nhan sắc gợi cảm như nàng công chúa trong cổ tích

  • 30/06/2015 10:45
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: Tiên Nguyễn)
  • In bài
ANTĐ - Trong bộ ảnh mới nữ diễn viên “Tuổi thanh xuân” biểu cảm với đôi mắt biết nói và vẻ đẹp mặn mà khiến người xem cuốn hút…

Kim Tuyến khoe nhan sắc gợi cảm như nàng công chúa trong cổ tích ảnh 1Kim Tuyến hiện đang là cái tên được nhắc đến khá nhiều và hình ảnh cô “phủ sóng” trên nhiều kênh truyền hình.
Kim Tuyến khoe nhan sắc gợi cảm như nàng công chúa trong cổ tích ảnh 2Mặc dù tuổi đời ít, tuổi nghề còn chưa nhiều, nhưng Kim Tuyến đã gặt hái được khá nhiều thành công trong sự nghiệp, đặc biệt là giải thưởng Cánh diều Vàng dành cho nữ chính xuất sắc thể loại phim truyền hình dài tập (năm 2010)
Kim Tuyến khoe nhan sắc gợi cảm như nàng công chúa trong cổ tích ảnh 3Hiện tại, cô vẫn rất bận rộn với hàng loạt dự án phim truyền hình cũng như những lời mời chụp hình cho các thương hiệu.
Kim Tuyến khoe nhan sắc gợi cảm như nàng công chúa trong cổ tích ảnh 4Bên cạnh đó, Kim Tuyến cũng tham gia nhiều hoạt động xã hội, cộng đồng để xây dựng hình ảnh đẹp trong mắt khán giả.
Kim Tuyến khoe nhan sắc gợi cảm như nàng công chúa trong cổ tích ảnh 5Kim Tuyến cho biết, cô vẫn không ngừng nỗ lực để hoàn thiện hơn nữa hình ảnh đẹp mà mình hướng đến.
Kim Tuyến khoe nhan sắc gợi cảm như nàng công chúa trong cổ tích ảnh 6Trong mỗi bộ hình của mình, Kim Tuyến luôn cho thấy sự đơn giản nhưng vẫn tinh tế và sành điệu.
Kim Tuyến khoe nhan sắc gợi cảm như nàng công chúa trong cổ tích ảnh 7“Bà mẹ đơn thân” xinh đẹp hứa hẹn sẽ “bùng nổ” để làm mới mình trong mắt khán giả và khám phá những điều thú vị của bản thân.

Tin cùng chuyên mục