Kiên quyết không để đua xe trái phép, gây mất an ninh trật tự

  • 02/12/2018 11:43
  • 0 bình luận
  • Linh Nhi
  • In bài
ANTD.VN -Ngày 2-12, CAQ Đống Đa cho biết các đơn vị nghiệp vụ đang làm rõ vụ việc liên quan đến nhóm thanh niên tụ tập tại ngã tư Xã Đàn- Đại Cồ Việt, nhiều phương tiện không có giấy tờ.

Trước đó, tối 1-12, gần 100 chiến sĩ CSCĐ CATP Hà Nội và Cảnh sát 113 bất ngờ kiểm tra một tụ điểm tập trung đông người tại ngã tư Xã Đàn- Đại Cồ Việt. Tại thời điểm kiểm tra có 29 xe máy đỗ xe dưới lòng đường, gần 50 thanh niên đang tụ tập uống trà đá.

Lực lượng chức năng kiểm tra nhóm thanh niên tụ tập tại ngã tư Xã Đàn- Đại Cồ Việt (Ảnh Phạm Trần)

Lực lượng chức năng kiểm tra nhóm thanh niên tụ tập tại ngã tư Xã Đàn- Đại Cồ Việt (Ảnh Phạm Trần)

Qua kiểm tra hành chính, lực lượng chức năng phát hiện một số xe máy không rõ nguồn gốc, không gắn biển kiểm soát, người điều kiển không xuất trình được đăng ký xe, giấy phép lái xe. Cùng với đó, các chiến sỹ CSCĐ phát hiện trong túi quần của một nam thanh niên có gói nhỏ nghi là ma tuý.

Bước đầu, đối tượng khai tên là Phạm Hải Q. (SN 1995 trú tại phường Văn Chương, quận Đống Đa). Q khai mang theo ma tuý dạng cỏ đi hút.

Ngay sau đó, nhóm thanh niên cùng phương tiện đã được bàn giao cho CAP Phương Mai và Phương Liên xác minh làm rõ.

Được biết, đây là một điểm tụ tập thanh niên ngồi uống trà đá đến 3-4h sáng gây mất an ninh trật tự tại khu vực.

Trao đổi với PV, Chỉ huy Trung đoàn CSCĐ Hà Nội cho biết, trong những ngày diễn ra giải bóng đá, lực lượng CSCĐ sẽ kết hợp cùng các lực lượng chức năng truy quét tất cả các tụ điểm tụ tập đông người, gây mất an ninh trật tự. Đồng thời, tăng cường thêm lực lượng tuần tra kiểm soát khép kín địa bàn, phong tỏa các tuyến đường huyết mạch của thành phố kiên quyết không để các đối tượng quá khích lôi kéo, tụ tập đua xe trái phép.

Tin cùng chuyên mục