Khởi tố vụ giết người của nhóm giang hồ Sài Gòn

  • 21/06/2011 13:08
  • 0 bình luận
  • Tuấn Anh
  • In bài

(ANTĐ) - Ngày 21-6, Công an TP HCM cho biết đã ra quyết định khởi tố điều tra vụ án “giết người” và “gây rối trật tự công cộng” tại chung cư Tôn Thất Thuyết, quận 4, làm 1 người chết, 4 người bị thương.

Như đã đưa tin, rạng sáng 3-6, do mâu thuẫn trong việc nợ tiền cá độ bóng đá nên nhóm của Huỳnh Văn Tài (Tài "Buồm"), Nguyễn Thế Minh (tức Minh “Khùng”), Nguyễn Tấn Đạt (tức Đạt “Cao”) và Trần Khánh Dư, đều ngụ quận 4 cùng nhiều đối tượng khác đã mang theo mã tấu, kiếm... xông vào chung cư Tôn Thất Thuyết, quận 4 để chém Hồ Giang Tín Nghĩa (42 tuổi, tự “Dũng Đô”) và một số người trong nhóm của Nghĩa.

Nghĩa đã bị nhóm sát thủ chém chết tại chỗ, và 4 người khác trong nhóm của Nghĩa bị chém thành thương.

Sau mấy ngày gây án, biết không thể trốn thoát, 2 tên trong nhóm của Minh “Khùng” là Hùynh Văn Tài “Buồm” và Trần Khánh Dư đã đến cơ quan công an đầu thú.

Hiện, cơ quan công an đã khởi tố vị án “giết người” và “gây rối trật tự công cộng” tại chung cư Tôn Thất Thuyết, quận 4. Khởi tố, tạm giam đối với bị can Huỳnh Văn Tài (Tài “Buồm”) về hành vi “giết người”.

Đồng thời yêu cầu những người liên quan đến vụ án tới cơ quan công an làm việc và tiếp tục truy bắt 2 tên cầm đầu là Nguyễn Thế Minh (Minh “Khùng”) và Nguyễn Tấn Đạt ( Đạt “Cao”) để xử lý.

Tin cùng chuyên mục