Khởi tố hai nữ quái buôn ma túy còn lột quần ăn vạ

  • 04/06/2012 15:45
  • 0 bình luận
  • Nguyễn Phạm
  • In bài
ANTĐ - Nguồn tin từ CAH Diễn Châu cho biết, vừa ra quyết định khởi tố, khởi tố bị can về hành vi buôn bán, vận chuyển trái phép chất ma túy đối với Phạm Thị Thủy (35 tuổi) trú tại xã Diễn Ngọc, Diễn Châu, Nghệ An và Trần Thị Huệ (36 tuổi) trú tại xã Diễn Kỷ, Diễn Châu, Nghệ An.
Khởi tố hai nữ quái buôn ma túy còn lột quần ăn vạ ảnh 1
Chân dung nữ quái Phạm Thị Thủy tại cơ quan điều tra

Theo đó, sau 7 năm ngồi tù vì tội mua bán trái phép chất ma túy, đối tượng Thủy vẫn nuôi mộng làm giàu từ cái chết trắng. Để thực hiện kế hoạch của mình, Thủy đã móc nối với cô bạn thân Trần Thị Huệ một đối tượng có chồng và anh trai chồng ít nhất 5 lần "ra tù vào khám" vì ma túy.

Theo kế hoạch, hai nữ quái sẽ lên các huyện miền núi vùng cao để mua “hàng” rồi đem về xuôi bán kiếm lãi. Bằng thủ đoạn táo bạo, liều lĩnh, hai nữ quái đã nhiều lần lấy hàng rồi về chia nhỏ bán cho các con nghiện.

Chúng không ngờ được rằng, dù rất tinh vi nhưng hành động của chúng đã bị công an huyện Diễn Châu theo dõi.

Ngày 1-6, khi đối tượng Huệ và Thủy đang trên đường từ TP. Vinh (Nghệ An) về ngã ba thị trấn Diễn Châu. Để tránh lực lượng chức năng, khi về gần đến thị trấn Diễn Châu hai đối tượng bất ngờ chia làm hai ngả. Các chiến sĩ trong tổ công tác mật phục, khống chế được đối tượng Huệ.

Không lâu sau đó, đối tượng Thủy cũng bị bắt, nhưng khi tổ công tác ập vào đối tượng Thủy giở trò giả điên, cào cấu, la hét, thậm chí lột quần để ăn vạ. Đến khi tra tay vào còng số 8, ả như sực tỉnh mới khóc lóc, van xin.

Qua kiểm tra, phát hiện trong tất chân, vành mũ, áo ngực được chúng cất giấu herôin. Đối tượng và tang vật ngay sau đó được đưa về trụ sở làm rõ.

CAH Diễn Châu tiếp tục điều tra mở rộng.

Tin cùng chuyên mục