Khởi động vòng 2 chương trình "Kết nối" thông qua văn hoá

  • 24/10/2019 17:06
  • 0 bình luận
  • Thanh Xuân
  • In bài

ANTD.VN - Sau vòng 1 kết thúc vào tháng 9, vòng hai của chương trình tài trợ nghệ thuật "Kết nối" thông qua văn hoá, do Hội đồng Anh tổ chức nhằm quảng bá nghệ thuật và trao đổi văn hoá giữa Vương quốc Anh và các quốc gia thuộc khu vực Đông Nam Á đã bắt đầu nhận đăng ký từ 4/10 – 4/11/2019.

Hội đồng Anh dành khoản tài trợ lên tới 5.000 Bảng (tương đương 145 triệu) cho ứng viên ứng tuyển thành công chương trình nghệ thuật Kết nối thông qua văn hoá.

Đây là chương trình tài trợ song phương được tổ chức, nhằm ươm mầm cho những hoạt động trao đổi văn hóa giữa các nghệ sỹ và các tổ chức nghệ thuật, cũng như nhằm phát triển sự hợp tác và các mối quan hệ bền chặt giữa Vương quốc Anh và sáu quốc gia Đông Nam Á bao gồm: Malaysia, Việt Nam, Myanmar, Thái Lan, Indonesia và Philippines.

Tác phẩm sắp đặt và trình diễn "Thở vào" của Tuấn Mami, Nguyễn Phương Linh, Nguyễn Hồng Ngọc

Tác phẩm sắp đặt và trình diễn "Thở vào" của Tuấn Mami, Nguyễn Phương Linh, Nguyễn Hồng Ngọc

Danh sách ứng viên ứng tuyển thành công của đợt 2 sẽ được công bố vào ngày 9/12/2019 và thời gian thực hiện các hoạt động được tài trợ sẽ từ tháng 4 đến tháng 6/2020.

Chương trình do Hội đồng Anh tổ chức, là một bước đệm giúp các cá nhân hoặc tổ chức khởi động dự án, thông qua việc khơi gợi những ý tưởng và các phương thức đổi mới sáng tạo của các nghệ sỹ tham dự đến từ sáu quốc gia Đông Nam Á và Vương quốc Anh, để cùng nhau hợp tác thông qua nghệ thuật.

Để tham dự chương trình, ứng viên đăng ký tại địa chỉ: https://www.britishcouncil.vn/cac-chuong-trinh/nghe-thuat/co-hoi/ket-noi-thong-qua-van-hoa

Tin cùng chuyên mục