Khoanh vùng được nghi can sát hại một phụ nữ trong nhà nghỉ

  • 10/02/2017 16:24
  • 0 bình luận
  • M.T
  • In bài
ANTD.VN - CQĐT bước đầu khoanh vùng được nghi can gây án là nam giới, 36 tuổi, quê quán Nam Định.

Chiều 10-2, Cơ quan CSĐT, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, đơn vị đang tích cực phối hợp cùng các cơ quan chức năng, điều tra vụ án mạng xảy ra tại thị trấn Vạn Hà, huyện Thiệu Hóa.

Như ANTĐ điện tử đã đưa tin, ngày 8-2, CAH Thiệu Hóa nhận được tin báo từ nhà nghỉ H.T (địa chỉ tại thị trấn Vạn Hà, huyện Thiệu Hóa), có 1 khách nữ thuê phòng đã tử vong. Trước đó, ngày 7-2, nạn nhân đến thuê phòng cùng 1 nam giới.

Tiếp nhận thông tin, các lực lượng Công an tỉnh Thanh Hóa đã khẩn trương đến hiện trường, tiến hành điều tra và làm rõ dấu hiệu của vụ án mạng. Nạn nhân là chị Vũ Thị H. (SN 1972, trú tại xã Thiệu Long, huyện Thiệu Hóa); tử vong do bị siết cổ.

Quá trình điều tra, CQĐT đang khẩn trương truy lùng nghi can gây án chính là người đi cùng chị H. vào nhà nghỉ, song đến thời điểm này vẫn đang “mất tích”. Thông tin cho biết, nghi can này 36 tuổi, quê quán Nam Định.

Được biết, chị H. là góa phụ, làm ăn xa nhà và có 1 con trai. Trước Tết, chị H. về nhà và chuẩn bị tổ chức cưới cho con trai. Vụ án đang được Cơ quan CSĐT, Công an tỉnh Thanh Hóa điều tra, làm rõ và truy bắt hung thủ gây án.

Tin cùng chuyên mục