Khả Như mong đừng quy chụp scandal của ai trong Web drama "Biệt đội 1-0-2"

  • 22/10/2017 21:04
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTD.VN -Khả Như mong khán giả đừng quy chụp những tình tiết trong phim là đang nói đến người nghệ sĩ nào ở ngoài đời.

Nữ diễn viên Khả Như, cũng là một trong số người biên kịch cho series phim Web drama "Biệt đội 1-0-2 - Lật mặt showbiz" dài 15 tập lấy cảm hứng, chất liệu từ các "bão" scandal của làng giải trí Việt. Điều mà truyền tải trong phim đó chính là thể hiện nhiều cách nhìn, hướng giải quyết cũng như cho khán giả thấy được đa chiều của sự việc, kể cả lắng nghe tiếng nói của người nghệ sĩ. 

Khả Như (giữa) cùng dàn diễn viên chính của "Biệt đội 1-0-2".

Khả Như (giữa) cùng dàn diễn viên chính của "Biệt đội 1-0-2".

Sau hơn nửa năm chuẩn bị và 2 tháng quay và hậu kỳ cùng với các đơn vị, series phim Web drama "Biệt đội 1-0-2" chính thức ra mắt tập phim đầu tay với tên gọi "Người thứ 3". Bên cạnh 5 gương mặt diễn viên chính: Lilly Nguyễn, Hồ Bích Trâm, Đàm Phương Linh, Kent Phạm và Quốc Anh, buổi ra mắt còn có sự tham gia của đông đảo những gương mặt nghệ sĩ trẻ đang được yêu thích hiện nay như: Khả Như, Liêu Hà Trinh, Lou Hoàng, Huỳnh Lập, BB Trần, Juun Đăng Dũng, Quang Trung, Tiến Công, Adam Lâm, Châu Trọng Tài, Nguyên Thảo, Hoàng Khôi cùng thế hệ đàn anh Long Nhật, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, Châu Đăng Khoa.

Để có 5 gương mặt diễn viên chính xuyên suốt, ê kíp thực hiện đã mất hơn 3 tháng để casting, sau đó các gương mặt này được ê kíp đầu tư chi phí và tổ chức khá nhiều lớp học để đào tạo, huấn luyện với nhiều chuyên gia trong các lĩnh vực như: diễn xuất, tiếng nói sân khấu, hình thể, phong cách. Đây là một trong những điểm mới của quá trình làm phim tại Việt Nam khi ê kíp chấp nhận đầu tư để nâng cao chất lượng diễn viên với mong muốn mang đến một luồng gió và năng lượng mới cho bộ phim.

Khả Như cho biết, tất cả các scandal có trong phim đều được xen kẽ với nhau cũng như có phần hư cấu "Thật - giả", có nguyên nhân, kết quả, tâm lý người trong và ngoài cuộc. Và cô cũng mong muốn khán giả không quy chụp là tập phim này nói về ai.

Khả Như cho biết, tất cả các scandal có trong phim đều được xen kẽ với nhau cũng như có phần hư cấu "Thật - giả", có nguyên nhân, kết quả, tâm lý người trong và ngoài cuộc. Và cô cũng mong muốn khán giả không quy chụp là tập phim này nói về ai.

Các scandal sẽ được phim chuyển tải trong 15 tập như: Chuyện người thứ ba; Tình cũ oan gia; Phim giả tình thật; Chân dài và đại gia; Chuyện chèn ép; Chuyện chơi ngải; Chuyện đồng tính; Chuyện giành giật hợp đồng trong showbiz… Tất cả sẽ được đưa vào phim với phong cách chân thật và vui nhộn.

Ngoài dàn diễn viên là những gương mặt trẻ, tiềm năng , đặc biệt bộ phim sẽ có sự tham gia của hơn 30 nghệ sỹ khách mời nổi tiếng như: Tiểu Bảo Quốc, Lý Hùng, Cát Phượng, Cát Tường, Hồ Ngọc Hà, Kiều Minh Tuấn, Long Nhật, Vũ Hà, Yến Trang, Ái Phương, Lou Hoàng, Khổng Tú Quỳnh...

"Biệt đội 1-0-2 - Lật mặt showbiz" sẽ phát sóng trên Yeah1 TV và trên kênh Youtube T Production vào 20h thứ ba hằng tuần bắt đầu từ 24-10-2017.

Tin cùng chuyên mục