Kha Mỹ Vân đầy mê hoặc trong trang phục đen

  • 28/01/2014 11:12
  • 0 bình luận
  • H.Anh
  • In bài
ANTĐ - Khác với những bộ ảnh mùa xuân ngập tràn màu sắc, bộ ảnh xuân của Kha Mỹ Vân đầy mê hoặc với màu đen bí ẩn và quyến rũ. 

Bộ ảnh được chụp bởi nhiếp ảnh gia Minduke Minh Đức, được Mỹ Vân thực hiện ngay tại kinh đô thời trang Paris hoa lệ trong chuyến lưu diễn tại Tiffani Fashion Week.

Diện những bộ trang phục đen bí ẩn trong bộ sưu tập “Black Rose - Hoa hồng đen” của quán quân cuộc thi Project Runway mùa giải đầu tiên Hoàng Minh Hà, Kha Mỹ Vân hóa thân thành một quý cô quyến rũ và sang trọng. Gương mặt đậm chất châu Á với đôi mắt một mí đặc trưng dường như đã trở thành thương hiệu của Mỹ Vân, khiến cô được nhiều nhà thiết kế thời trang trong nước và quốc tế để mắt.

Khi được hỏi về xu hướng thẩm mỹ để có đôi mắt to như búp bê, Mỹ Vân chia sẻ cô không có ý định đi thẩm mỹ vì: "Tôi thích sự khác biệt và tự hào với sự khác biệt của mình".

Trong bộ ảnh này, những địa danh nổi tiếng ở Paris như Notre Damm, tháp Effeil, đại lộ Champs Elysees, Khải Hoàn Môn được "chân dài một mí" này tận dụng triệt để. 

Một số hình ảnh của Kha Mỹ Vân:

Kha Mỹ Vân đầy mê hoặc trong trang phục đen ảnh 1

Kha Mỹ Vân đầy mê hoặc trong trang phục đen ảnh 2

Kha Mỹ Vân đầy mê hoặc trong trang phục đen ảnh 3

Kha Mỹ Vân đầy mê hoặc trong trang phục đen ảnh 4

Kha Mỹ Vân đầy mê hoặc trong trang phục đen ảnh 5

Kha Mỹ Vân đầy mê hoặc trong trang phục đen ảnh 6

Kha Mỹ Vân đầy mê hoặc trong trang phục đen ảnh 7

Kha Mỹ Vân đầy mê hoặc trong trang phục đen ảnh 8

Kha Mỹ Vân đầy mê hoặc trong trang phục đen ảnh 9

Tin cùng chuyên mục