Hương Tràm giành giải Nghệ sĩ trẻ triển vọng

  • 25/07/2013 18:33
  • 0 bình luận
  • Bùi Tuyết
  • In bài
ANTĐ - Nghệ sĩ trẻ triển vọng là giải thưởng thứ 2 Hương Tràm nhận được sau 6 tháng rời cuộc thi Giọng hát Việt.

Tối ngày 24-7, Hương Tràm cùng với rất nhiều các đàn anh, đàn chị và bạn bè hoạt động trong lĩnh vực giải trí đã cùng tham dự sự kiện Thật như cuộc sống - nơi ghi nhận và tôn vinh những đóng góp của các nghệ sĩ cho hoạt động nghệ thuật nước nhà. Trong các hạng mục của chương trình, Hương Tràm may mắn được đề cử ở hạng mục Nghệ sĩ trẻ triển vọng.


Hương Tràm giành giải Nghệ sĩ trẻ triển vọng ảnh 1
Hương Tràm nhận cúp "Nghệ sĩ trẻ triển vọng" từ diễn viên Mai Thu Huyền


Đề cử hạng mục Nghệ sĩ trẻ triển vọng là lần đề cử thứ 2 Hương Tràm nhận được sau 6 tháng rời cuộc thi Giọng hát Việt. Trước đó, Hương Tràm đã vinh dự được Ban tổ chức giải thưởng Cống hiến và nhiều nhà báo hoạt động chuyên môn đề cử ở hạng mục Nghệ sĩ mới của năm. Hương Tràm đã may mắn chiến thắng giải thưởng này.

Sau gần nửa năm tham gia lĩnh vực giải trí, đề cử Nghệ sĩ trẻ triển vọng là sự ghi nhận cho những đóng góp tích cực và chăm chỉ của Hương Tràm trong vai trò ca sĩ chuyên nghiệp với những sản phẩm âm nhạc riêng được phát hành chính thức gồm là single Ngại ngùng và mới đây là single Với em là mãi mãi cũng như những tâm huyết của Hương Tràm trong chương trình Giọng hát Việt nhí trong vai trò cố vấn.

Trong đêm công bố giải vừa diễn ra, Hương Tràm lại một lần nữa may mắn khi được xướng tên là người chiến thắng hạng mục Nghệ sĩ trẻ triển vọng cùng với nghệ sĩ múa Lâm Vinh Hải. 


Hương Tràm giành giải Nghệ sĩ trẻ triển vọng ảnh 2
Giải thưởng ghi nhận những đóng góp và sự nỗ lực
của Hương Tràm kể từ khi cô bước chân vào showbiz ViệtChia sẻ về cảm xúc sau khi nhận được giải thưởng, Hương Tràm cho biết: "Trong suy nghĩ của Hương Tràm, giải thưởng Nghệ sĩ mới hay triển vọng được trao cho các nghệ sĩ tâm huyết, đam mê nghề nghiệp, tạo một lối đi riêng có sức hút mạnh mẽ về chất lượng nghệ thuật, tạo nên một diện mạo đầy sống động về thị trường âm nhạc hiện đại của quốc gia đó. Hương Tràm cùng với rất nhiều các anh, các chị, các bạn đang ngồi phía dưới, những nghệ sĩ trẻ, luôn cố gắng để làm được điều đó và giải thưởng này là động lực để Hương Tràm bước tiếp con đường đã chọn. Hương Tràm tin rằng, nếu cống hiến hết mình thì mỗi người sẽ nhận được giải thưởng xứng đáng của chính mình".

Sắp tới, dự kiến giữa tháng 8, Hương Tràm sẽ tiếp tục phát hành single và MV tiếp theo với phong cách âm nhạc mới lạ, độc đáo, hiện đại với thể loại R&B, sau đó, Hương Tràm sẽ phát hành album đầu tay với sự hỗ trợ và giúp đỡ của nhiều nhạc sỹ tên tuổi và uy tín.

Tin cùng chuyên mục