Hooligan New York hỗn chiến kinh hoàng trước trận derby

  • 10/08/2015 12:54
  • 0 bình luận
  • Đức Anh
  • In bài
ANTĐ - Người hâm mộ ở thành phố New York (Mỹ) đã trải qua một phen hú vía sau khi chứng kiến cuộc hỗn chiến giữa những kẻ quá khích trước trận derby giữa New York Red Bulls và New York City. 

Bóng đá Mỹ còn phải trải qua một chặng đường rất dài mới có thể đuổi kịp tốc độ phát triển ở bóng đá châu Âu, nhưng dường như các CĐV Mỹ đã học hỏi một cách nhanh chóng những hành vi tồi tệ của những kẻ quá khích ở Lục địa già.

Bất chấp thực tế New York City mới chỉ tái sinh hồi năm ngoái, họ ngay lập tức bị gắn mác là đội bóng của những hooligan, những kẻ lao vào tấn công không thương tiếc người hâm mộ của New York Red Bulls trước trận derby đầu tiên của thành phố này vào sáng nay (10-8). Không phải dạng vừa, CĐV của New York Red Bulls cũng chống trả quyết liệt tạo ra một cảnh tượng hỗn loạn trên đường phố New Jersey.

Những hình ảnh mà phóng viên tại hiện trường, Rob Harris ghi lại cho thấy các CĐV quá khích của New York City và New York Red Bulls sử dụng chai lọ, cốc chén, bàn ghế, biển hiệu và cả… bánh sandwich làm vũ khí. 

Dưới đây là video ghi lại cuộc hỗn chiến trên đường phố ở New Jersey:

Tin cùng chuyên mục