Ngôi sao của Real Madrid đứng tim khi CĐV lao vào sân đòi chụp ảnh "tự sướng"

  • 10/08/2015 08:15
  • 0 bình luận
  • Đức Anh
  • In bài
ANTĐ - Tiền vệ tổ chức của Real Madrid, James Rodriguez đã trải qua tình huống dở khóc, dở cười trong chuyến du đấu tới Na Uy, sau khi bị một CĐV cuồng lao vào sân đòi chụp ảnh “tự sướng”. 

Sự cố diễn ra ngay từ đầu hiệp 1 trận giao hữu giữa Real Madrid và đại diện của Na Uy, Valarenga ở Oslo vào hôm qua (9-8). Trong lúc tất cả đều tập trung vào những diễn biến trên sân, một CĐV bằng cách nào đó đã vượt qua hàng rào an ninh và chạy thẳng về phía James Rodriguez. Ở thời điểm đó, ngôi sao người Colombia có lý do để sợ hãi bởi anh không biết CĐV của Na Uy chạy về phía mình với mục đích gì. Xung quanh, một số cầu thủ đều dừng lại, trong khi không có một nhân viên an ninh nào xuất hiện.

Mặc dù vậy, rất may cho James Rodriguez vì CĐV cuồng kia không có mục đích gì xấu đối với anh. Khi tiếp cận tiền vệ của Real Madrid, CĐV người Na Uy lập tức rút điện thoại bày tỏ ý định lưu lại khoảnh khắc với thần tượng làm kỷ niệm. James Rodriguez lúc đó chỉ biết đứng yên mỉm cười chiều lòng CĐV cuồng này. Ngay sau đó, các nhân viên an ninh cũng kịp xuất hiện đưa đưa anh ta ra khỏi sân để trận đấu tiếp diễn.

Sự cố liên quan đến James Rodriguez và CĐV cuồng này có lẽ cũng là điểm nổi bật nhất trong trận giao hữu với Valarenga khi “Kền kền trắng” với Gareth Bale và hàng loạt ngôi sao không biết làm cách nào chọc thủng lưới đối phương. Kết quả, đoàn quân của HLV Rafael Benitez khép lại trận giao hữu ở Oslo với tỷ số hòa 0-0.  

Dưới đây là video ghi lại tình huống dở khóc, dở cười đối với James Rodriguez:Tin cùng chuyên mục