Hơn 100 võ sinh Hà Nội thi thăng đẳng Taekwondo quốc gia

  • 28/06/2020 22:45
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 28-6, hơn 100 võ sinh đến từ các quận, huyện, các trường đại học trên địa bàn thành phố đã tham gia thi thăng đẳng Taekwondo quốc gia khu vực Hà Nội năm 2020, được tổ chức tại Trung tâm Huấn luyện và thi đấu thể dục thể thao Hà Nội.

Đây là hoạt động thường niên do Hiệp hội Taekwondo Hà Nội đăng cai tổ chức nhằm đánh giá quá trình tập luyện của các võ sinh trong gần một năm qua, đặc biệt trong giai đoạn cả nước cùng thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.

Hơn 100 võ sinh Hà Nội thi thăng đẳng Taekwondo quốc gia
Hơn 100 võ sinh Hà Nội thi thăng đẳng Taekwondo quốc gia

Tại kỳ thi, các võ sinh phải trải qua các phần kiểm tra kỹ thuật căn bản, các bài quyền, đối luyện tự vệ, song đấu tự do, công phá, thể lực dưới sự giám sát nghiêm ngặt của các giám khảo. Hơn 90% võ sinh tham dự đã được công nhận thăng đẳng.

Ông Vũ Xuân Thành – Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Liên đoàn Taekwondo Việt Nam, đánh giá cao nỗ lực của Hiệp hội Taekwondo Hà Nội trong việc đăng cai tổ chức kỳ thi này, nhất là trong bối cảnh cả nước vẫn tiếp tục thích ứng với tình hình mới sau khi dịch Covid -19 được khống chế tại Việt Nam. 

Sau kỳ thi thăng đẳng quốc gia này, Hiệp hội Taekwondo Hà Nội sẽ đăng cai tổ chức kỳ thi thăng đẳng quốc gia cho các võ sĩ ở khu vực phía Bắc vào tháng 12 tới.

Tin cùng chuyên mục