Hội chợ hàng Việt TP Hà Nội năm 2019 được tổ chức tại Sơn Tây

  • 07/08/2019 16:47
  • 0 bình luận
  • Hà Linh
  • In bài
ANTD.VN - “Hội chợ Hàng Việt thành phố Hà Nội năm 2019”, với chủ đề “Chung tay xây dựng thương hiệu Việt”, sẽ diễn ra từ ngày 26-9 đến ngày 30-9 tại quảng trường sân vận động Thị xã Sơn Tây, TP Hà Nội.
Hàng Việt Nam sẽ được quảng bá rộng rãi hơn với người dân Thủ đô

Hàng Việt Nam sẽ được quảng bá rộng rãi hơn với người dân Thủ đô

Chiều 7-8, Sở Công Thương Hà Nội đã tổ chủ trì tổ chức họp báo chương trình bình chọn “hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” và “hội chợ hàng Việt TP Hà Nội năm 2019”.

Hội chợ có quy mô từ 250 đến 300 gian hàng của các doanh nghiệp Việt. Các ngành hàng được bố trí theo các khu vực chính gồm: Khu trưng bày giới thiệu hoạt động 10 năm của Ban chỉ đạo Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” các cấp thành phố Hà Nội và kỷ niệm 65 năm giải phóng Thủ đô; khu sản phẩm công nghiệp chủ lực, công nghiệp hỗ trợ, Hàng Việt Nam được người tiêu dùng ưa thích, sản phẩm làng nghề;

Khu giới thiệu các sản phẩm nông sản, thực phẩm an toàn, đặc sản vùng miền của các tỉnh, thành phố trong cả nước; khu gian hàng tuyên truyền chống rác thải nhựa; khu trưng bày sản phẩm Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích và các sản phẩm tham gia bình chọn năm 2019…

Các doanh nghiệp tham gia hội chợ được Ban tổ chức hỗ trợ kết nối với các doanh nghiệp xuất khẩu, các nhà phân phối trên địa bàn đến thăm quan; đồng thời, được hỗ trợ tuyên truyền, quảng bá sản phẩm đến tay người tiêu dùng Thủ đô và các tỉnh, thành phố lân cận. 

Chương trình bình chọn “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” năm 2019 tiếp tục lựa chọn các sản phẩm tiêu biểu của doanh nghiệp Việt để người tiêu dùng bình chọn, tôn vinh các sản phẩm Việt Nam tốt, uy tín, chất lượng, phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng.

Điểm mới của Chương trình năm nay là quy chế chấm điểm được tăng thêm một tiêu chí về “mẫu mã, bao bì”, nâng tổng số tiêu chí đánh giá sản phẩm bình chọn của các doanh nghiệp lên 14 tiêu chí và mỗi doanh nghiệp chỉ được đăng ký tối đa 3 sản phẩm bình chọn với Ban tổ chức.

Lễ tôn vinh “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” năm 2019 sẽ kết hợp với Lễ khai mạc Tháng khuyến mại Hà Nội 2019 tại quảng trường tượng đài Lý Thái Tổ (quận Hoàn Kiếm) và được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1 Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội vào ngày 1-11-2019.

Tin cùng chuyên mục