Hoàng My Next Top Model "nhắng nhít" cùng thần đồng Như Khôi trên "ghế nóng"

  • 20/12/2018 07:34
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: HM)
  • In bài
ANTD.VN - Xuất hiện trên “ghế nóng” cuộc thi Gương mặt tài năng nhí 2018 với vai trò giám khảo, siêu mẫu Hoàng My khiến nhiều người thích thú với vẻ nhắng nhít trong lúc trêu đùa cùng thần đồng Như Khôi.

Vòng Casting tìm kiếm Gương mặt tài năng nhí 2018 vừa diễn ra tại Hà Nội với sự góp mặt của gần 200 thí sinh tham dự trên tổng số gần 7.000 hồ sơ đăng ký của vòng loại. Nhiều thí sinh vừa có năng khiếu múa vừa có năng khiếu diễn xuất đã mang đến cuộc thi những màn trình diễn ấn tượng và đầy tính giải trí.

Siêu mẫu Hoàng My

Siêu mẫu Hoàng My

Ban giám khảo gồm các tên tuổi như: NSƯT Hồng Liên, Thần đồng Nguyễn Như Khôi, Á quân Quyền lực ghế nóng 2017 Mộng Tuyền, Á quân Sao Mai 2007 Hiền Anh, Siêu mẫu Hoàng My, Quán quân Ngôi sao Hướng Dương Đinh Trần Khánh Vy... đã phải "cân não" để chọn lựa ra những gương mặt xuất sắc đi tiếp vào vòng chung kết.

Xuất hiện trên ghế nóng với vai trò giám khảo, siêu mẫu Hoàng My cũng đã có màn thị phạm catwalk cho các thí sinh để có thể trình diễn thật tốt phần thi của mình. Với sự đầu tư khá kỹ lưỡng, các thí sinh đã có những bước catwalk uyển chuyển và đầy tự tin trên sân khấu.

Siêu mẫu Hoàng My "nhắng nhít" cùng thần đồng Như Khôi.

Siêu mẫu Hoàng My "nhắng nhít" cùng thần đồng Như Khôi.

Chia sẻ về các thí sinh tham gia cuộc thi năm nay, siêu mẫu Hoàng My cho biết, cô thực sự ấn tượng bởi sự tự tin cũng như khả năng nắm bắt nhanh nhạy của các thí sinh. Và kết quả 40 trên tổng số 80 thí sinh của lĩnh vực mẫu nhỏ tuổi được đi tiếp là con số ấn tượng, hứa hẹn đem đến nhiều điều thú vị tại vòng chung kết sắp tới.

Tin cùng chuyên mục