Hoãn chặng đua F1 Hà Nội: Vé CĐV đã mua được xử lý thế nào?

  • 20/03/2020 14:53
  • 0 bình luận
  • Tiểu Lam
  • In bài

ANTD.VN - Công ty TNHH Vietnam Grand Prix (VGPC) - đơn vị tổ chức chặng đua Formula 1 VinFast Vietnam Grand Prix 2020 vừa thông báo phương án xử lý đối với người hâm mộ đã mua vé trước khi sự kiện bị hoãn vì dịch Covid-19.

Do dịch Covid-19 diễn biến phức tạp ở Việt Nam nên UBND Thành phố Hà Nội, VGPC và Liên đoàn ô tô quốc tế (FIA) đã quyết định tạm hoãn chặng đua F1 lần đầu tiên được tổ chức ở Việt Nam, để bảo đảm an toàn cho toàn bộ quý khách hàng và các bên liên quan.

VGPC cũng nỗ lực đàm phán với các bên liên quan để đưa ra lịch trình mới trong năm 2020 phù hợp và bảo đảm an toàn cho khách hàng và người hâm mộ đến theo dõi.

Formula 1 VinFast Vietnam Grand Prix 2020 đang bị hoãn vô thời hạn

Formula 1 VinFast Vietnam Grand Prix 2020 đang bị hoãn vô thời hạn

Về những thắc mắc quanh vé đã được mua, VGPC thông báo cụ thể: Vé của khách hàng được bảo lưu hoàn toàn hiệu lực và toàn bộ các quyền lợi. Thời hạn hiệu lực của vé sẽ được tự động cập nhật theo lịch trình đua mới nhất, dự kiến sẽ được công bố trong vòng từ 1-2 tháng tới đây trên cơ sở lịch mới do F1 sắp xếp và được FIA phê chuẩn.

Đối với vé đã được phát hành và chuyển tới khách hàng trong thời gian vừa qua, VGPC sẽ chuyển tới khách hàng vé mới mà không thu thêm bất kỳ khoản chi phí nào tới địa chỉ khách hàng đã đăng ký, dựa trên lịch đua mới sau khi được công bố chính thức.

Vé đã được chuyển tới khách hàng sẽ không còn sử dụng kể từ thời điểm thông báo hoãn chặng đua, ngày 13-3-2020. Vé điện tử, như thông lệ sẽ được phát hành và có hiệu lực từ 2-3 tuần trước lịch đua mới.

Trong trường hợp khách hàng chọn không tiếp tục đồng hành cùng chặng đua Formula 1 VinFast Vietnam Grand Prix 2020, VGPC sẽ tiến hành các thủ tục hoàn tiền và hủy vé. VGPC sẽ liên hệ tới khách hàng của mình trong thời gian sớm nhất để thông báo về chế độ và chính sách hoàn tiền hủy vé và tiến hành các thủ tục cần thiết.

Tin cùng chuyên mục