Hoài Linh, Thành Lộc "quay lưng" với Huy Tuấn vì cậu bé 7 tuổi

  • 29/09/2014 11:40
  • 0 bình luận
  • Bùi Tuyết
  • In bài
ANTĐ - Thể hiện O sole Mio, ca khúc nổi tiếng gắp bó với tên tuổi nam danh ca Luciano Pavorotti, cậu bé 7 tuổi người Hà Nội, Nguyễn Đắc Minh Hiếu đã chinh phục hoàn toàn giám khảo Thành Lộc và Hoài Linh. Tuy nhiên, nhạc sĩ Huy Tuấn lại không đồng tình với quyết định này, anh cho rằng, đây là ca khúc khó và cậu bé Mính Hiếu chưa đủ sức để hát một ca khúc lớn như vậy.

Chỉ mới 7 tuổi, rất nghịch ngợm và hiếu động khi ở bên ngoài sân khấu và khá bẽn lẽn khi trò chuyện nhưng khi xuất hiện trên sân khấu Got talent mùa thứ 3, cậu bé Nguyễn Đắc Minh Hiếu trở nên chững chạc, tự tin với bộ lễ phục đen.

Và bất ngờ hơn, khi cậu bé này thể hiện tài năng ca hát của mình bằng ca khúc O sole Mio (Mặt trời của tôi) - bài hát nổi tiếng từng gắn bó với tên tuổi của nam danh ca Luciano Pavarotti. 


Hoài Linh, Thành Lộc "quay lưng" với Huy Tuấn vì cậu bé 7 tuổi ảnh 1

Giám khảo Thành Lộc cho rằng, dù mới 7 tuổi nhưng cậu bé Minh Hiếu đã có được phong thái rất chuyên nghiệp, truyền được ngọn lửa đến với người nghe, và những nốt cao của Minh Hiếu khiến vị giám khảo này rất yêu thích. "Ở cậu bé này tôi thấy dáng dấp của tài năng trẻ", nghệ sĩ Thành Lộc cho biết.

Hoài Linh, Thành Lộc "quay lưng" với Huy Tuấn vì cậu bé 7 tuổi ảnh 2

Đồng tình với quan điểm trên, vị giám khảo lần đầu ngồi ghế nóng Vietnam's got talent, Hoài Linh cũng nói rằng, những nốt cao của Minh Hiếu "thật tuyệt vời". 
Tuy nhiên, ý kiến của 2 giám khảo trên không nhận được sự đồng tình của vị giám khảo nam còn lại của chương trình, nhạc sĩ Huy Tuấn. Anh chia sẻ, O sole Mio là một ca khúc khó và cậu bé Minh Hiếu chưa đủ sức lực để hát một bài hát khó như vậy. 

Hoài Linh, Thành Lộc "quay lưng" với Huy Tuấn vì cậu bé 7 tuổi ảnh 3

Mặc dù vậy, vị nhạc sĩ khó tính này cũng thừa nhận khả năng ca hát của cậu bé Minh Hiếu và nói rằng: "Nếu có một bài hát khác phù hợp hơn thì Minh Hiếu sẽ còn tỏa sáng hơn nữa". Giữ nguyên quan điểm của mình, anh đã không đồng ý cho Minh Hiếu vào vòng trong, nhưng với 3 sự đồng ý còn lại, cậu bé Minh Hiếu đã có cơ hội để đi tiếp với Vòng cân nhắc và có thể, em sẽ có thêm một cơ hội nữa để lựa chọn một bài hát tiếp theo phù hợp hơn và giúp em tỏa sáng hơn nữa trên sân khấu Got Talent trong những vòng tiếp theo. 

Tin cùng chuyên mục