Hoa hậu Ngô Phương Lan sinh con đầu lòng

  • 10/03/2019 15:04
  • 0 bình luận
  • Hương Thủy
  • In bài
ANTD.VN - Hoa hậu Thế giới người Việt 2007 Ngô Phương Lan vừa sinh con đầu lòng sau 6 năm kết hôn. Đây là tin bất ngờ với nhiều người. Trước đó, Ngô Phương Lan vẫn sử dụng mạng xã hội đều đặn nhưng không công khai tin mang bầu. Cô chỉ thường xuyên chia sẻ hình ảnh đẹp của bản thân và gia đình.

Hình ảnh bàn tay bé bỏng của con được Ngô Phương Lan chia sẻ lên mạng xã hội và nhận được hàng trăm lời chúc mừng từ bạn bè, người thân.

Thông tin trên ảnh cũng tiết lộ em bé sinh ngày 20/2/2019. Cô viết trên facebook cá nhân  "Món quà lớn nhất" và gắn thẻ chồng Loz Whitaker.

Dòng trạng thái đầy hạnh phúc của Ngô Phương Lan được Hoa hậu Mai Phương Thúy, người đẹp Lã Thanh Huyền, MC Đan Lê, nghệ sĩ Bùi Công Duy... đồng loạt để lại bình luận chúc mừng Hoa hậu Ngô Phương Lan.

Tôi tài năng

Tôi tài năng

Ngô Phương Lan kết hôn với chồng Loz Whitaker vào năm 2013. Họ gặp nhau trong chương trình game show từ năm 2012 và đi đến hôn nhân sau một năm yêu.

Cô đăng quang "Hoa hậu thế giới người Việt" vào năm 2007. Dù sở hữu ngoại hình xinh đẹp, vóc dáng gợi cảm, song Ngô Phương Lan không hoạt động nghệ thuật mà nung nấu ước mơ trở thành một nhà ngoại giao trong tương lai.

Tin cùng chuyên mục