"Hoa hậu Hoàn vũ 2015" Dayana Mendoza sang Việt Nam làm giám khảo

  • 02/01/2018 17:56
  • 0 bình luận
  • An Vy
  • In bài
ANTD.VN - Trước vòng chung kết “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017”, Ban tổ chức cuộc thi bất ngờ công bố thành phần những người “cầm cân nảy mực”, trong đó đáng chú ý có người đẹp Dayana Mendoza. 

Nhan sắc đến từ đất nước Venezuela này từng đăng quang ngôi vị cao nhất tại cuộc thi “Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2015” tại Nha Trang (Khánh Hòa). Cô cũng là Hoa hậu đầu tiên đăng quang tại sân khấu Crown Center (Nha Trang) được xây dựng và hoàn thành vào tháng 6-2018 để kịp phục vụ cho sân chơi nhan sắc quốc tế này.

"Hoa hậu Hoàn vũ 2015" Dayana Mendoza sang Việt Nam làm giám khảo

Đảm nhận vai trò giám khảo cùng với Dayana Mendoza tại vòng chung kết “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017” còn có Hoa hậu Mai Phương Thúy, MC Phan Anh, Tiến sĩ – bác sĩ Lê Diệp Linh, nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng, nhà thiết kế Thuận Việt, chuyên gia đào tạo sắc đẹp Võ Thị Xuân Trang.

"Hoa hậu Hoàn vũ 2015" Dayana Mendoza sang Việt Nam làm giám khảo

Được biết, danh sách giám khảo đưa ra như trên đã có sự thay đổi so với kế hoạch ban đầu. Cụ thể, theo dự kiến ban đầu thì Á hậu Hoàng My sẽ tham gia “cầm cân nảy mực” tại vòng chung kết. Tuy nhiên sau khi gây ra những lùm xùm liên quan đến phát ngôn về mưa bão, Hoàng My bị dư luận cho rằng không xứng đáng với vai trò giám khảo nên đến phút chót, Ban tổ chức đã tìm người thế chỗ cô.

"Hoa hậu Hoàn vũ 2015" Dayana Mendoza sang Việt Nam làm giám khảo

Trước đó, MC Phan Anh cũng từng vướng phải lùm xùm về phát ngôn xoay quanh câu chuyện đêm bán kết cuộc thi này vẫn diễn ra dù trời mưa bão song vẫn tiếp tục được giữ lại ở vai trò giám khảo tại vòng chung kết tới đây. Lý giải về việc này, đại diện Ban tổ chức “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017” cho rằng, MC Phan Anh là người trực tiếp theo dõi quá trình thi của các thí sinh, đánh giá và đưa ra những nhận xét có tính quyết định nhằm cân, đo, đong, đếm giữa các ứng viên.

Đêm chung kết “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017” sẽ diễn ra vào tối 6-1-2018 tại Nha Trang, Khánh Hòa. 

Tin cùng chuyên mục