Hoa hậu Dương Kim Ánh thay đổi hình ảnh khoe vẻ đẹp "hút hồn"

  • 01/11/2016 09:12
  • 0 bình luận
  • Lê Vũ (ảnh: Mr AT)
  • In bài
ANTD.VN - Khác với hình ảnh kín đáo, dịu dàng thường thấy, Hoa hậu Dương Kim Ánh bất ngờ có sự thay đổi trong loạt ảnh mới nhất…

Hoa hậu Dương Kim Ánh thay đổi hình ảnh khoe vẻ đẹp "hút hồn" ảnh 1

Hoa hậu Dương Kim Ánh được khán giả yêu mến bởi cô luôn đồng hành cùng các hoạt động thiện nguyện bằng chính những khoản tiền mà cô tham gia trong lĩnh vực nghệ thuật như: quảng cáo, chụp ảnh thời trang và gương mặt đại sứ cho các nhãn hàng…

Hoa hậu Dương Kim Ánh thay đổi hình ảnh khoe vẻ đẹp "hút hồn" ảnh 2

Bên cạnh đó, cô cũng luôn chú ý việc giữ gìn hình ảnh đẹp, tránh xa những thị phi trong showbiz để hoàn thành những công việc của mình, đồng thời có thêm nhiều cơ hội để chung tay chia sẻ và giúp ích cho xã hội ngày càng tốt đẹp hơn.

Hoa hậu Dương Kim Ánh thay đổi hình ảnh khoe vẻ đẹp "hút hồn" ảnh 3

Trước những mất mát của đồng bào miền Trung sau những cơn lũ vừa qua, vào ngày 5-11 tới, Hoa hậu Dương Kim Ánh sẽ xuất hiện với một vài trò mới là ca sĩ khi cô góp mặt trong chương trình ca nhạc mang tên “Miền Trung máu chảy ruột mềm” do nghệ sĩ Đông Đào tổ chức.

Hoa hậu Dương Kim Ánh thay đổi hình ảnh khoe vẻ đẹp "hút hồn" ảnh 4

Dương Kim Ánh cho biết, tại chương trình, cô sẽ hát tặng mọi người và đóng góp vào quỹ từ thiện để giúp đỡ đồng bào Miền Trung đặc biệt là hai tỉnh Quảng Bình và Hà Tĩnh đang bị ảnh hưởng bởi thiên tai và lũ lụt vừa qua.

Hoa hậu Dương Kim Ánh thay đổi hình ảnh khoe vẻ đẹp "hút hồn" ảnh 5

Đây cũng là lần đầu tiên Dương Kim Ánh xuất hiện với vai trò ca sĩ và góp giọng hát của mình vào chương trình ca nhạc thiện nguyện.

Hoa hậu Dương Kim Ánh thay đổi hình ảnh khoe vẻ đẹp "hút hồn" ảnh 6

Được biết, sắp tới Dương Kim Ánh sẽ chính thức “lấn sân” lĩnh vực âm nhạc với những kế hoạch nghiêm túc để cống hiến cho khán giả.

Tin cùng chuyên mục