Hồ Trung Dũng bị opera làm cho mê mẩn

  • 22/01/2014 12:50
  • 0 bình luận
  • H.Anh
  • In bài
ANTĐ - Là một thí sinh được đánh giá ngày càng cao trong chương trình thi hát opera, Hồ Trung Dũng chia sẻ: "Từ khi tham gia chương trình đến nay, tôi càng ngày càng thích thể loại âm nhạc này, có thể thấy opera như thuốc gây mê từ từ. Càng nghe càng ngấm, càng hát càng bị cuốn theo những lời ca, những giai điệu với nội dung có nhiều ý nghĩa".

Trong 3 liveshow vừa qua của chương trình Chinh phục đỉnh cao, với phần biểu diễn khá trọn vẹn và thành công, Hồ Trung Dũng đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả. Anh là một trong những ca sĩ chăm chút khá kỹ cho bài thi cũng như hình ảnh của mình mỗi lần xuất hiện trên sân khấu.

Trong số 4 ca sĩ nam thì Hồ Trung Dũng hiện đang được đánh giá là gương mặt sáng giá có thể đi sâu đến đích cuộc thi. Mặc dù anh không qua đào tạo bài bản về hát opera nhưng qua các ca khúc anh biểu diễn trong những liveshow vừa rồi, phần nào đã chứng tỏ được bản lĩnh của anh. Anh rất thông minh khi lựa chọn và xử lý bài hát để làm nổi bật giọng ca của mình. Bên cạnh đó, nét biểu cảm trên gương mặt khi biểu diễn của anh cũng đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả.

Là khán giả xem chương trình trong liveshow 2 vừa qua, ca sĩ Bằng Kiều cũng đã dành nhiều lời khen cho Hồ Trung Dũng. "Tôi thực sự ấn tượng với giọng hát của ca sĩ Hồ Trung Dũng. Đây là lần đầu tiên tôi nghe Hồ Trung Dũng hát opera. Tôi thấy cậu ấy thể hiện rất "chất" bài hát, từ cách xử lý cho đến cách làm chủ cảm xúc trong từng câu, từng lời bài hát rất tốt và quan trọng hơn hết là nó mang lại cho tôi nhiều cảm xúc", Bằng Kiều nói.

Hồ Trung Dũng bị opera làm cho mê mẩn ảnh 1

Trước khi liveshow 4 diễn ra, Hồ Trung Dũng chia sẻ: "Năm mới sắp đến rồi, mặc dù còn nhiều việc cần hoàn thành nhưng tôi vẫn đang tích cực tập luyện. Chủ đề trong đêm thi này rất thú vị, tôi đang háo hức chờ đến ngày thi để biểu diễn ca khúc của mình. Từ khi tham gia chương trình đến nay tôi càng ngày càng thích thể loại âm nhạc này, có thể thấy opera như thuốc gây mê từ từ. Càng nghe càng ngấm, càng hát càng bị cuốn theo những lời ca, những giai điệu với nội dung có nhiều ý nghĩa. Tôi tin chắc rằng khán giả - những ai chưa hoặc yêu thích dòng nhạc này nếu nghe thường xuyên cũng sẽ bắt đầu "mê" như tôi".

Liveshow 4 Chinh phục đỉnh cao sắp tới sẽ có chủ đề Technopera – Opera và nhạc điện tử. Mỗi ca sĩ sẽ hát một bài tự chọn trong những vở opera nổi tiếng và được phối lại theo phong cách nhạc dance, nhạc điện tử dưới sự hỗ trợ đặc biệt của DJ. Theo thông tin từ BTC cuộc thi, cuối đêm thứ 4 sẽ có 2 ca sĩ bị loại. 

Liveshow 4 Chinh phục đỉnh cao sẽ lên sóng vào ngày 16-2-2014 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3.

Tin cùng chuyên mục