Hồ Ngọc Hà công bố phim tư liệu nói về tình yêu và cuộc sống cá nhân

  • 13/12/2020 06:51
  • 0 bình luận
  • An Vy
  • In bài

ANTD.VN -  Xuất hiện trở lại sau khi “vượt cạn”, hạ sinh thành công cặp song sinh và chính thức trở thành bà mẹ 3 con, người mẫu - ca sĩ Hồ Ngọc Hà chuẩn bị giới thiệu bộ phim tư liệu đặc biệt về đời mình.

Hồ Ngọc Hà công bố phim tư liệu nói về tình yêu và cuộc sống cá nhân ảnh 1

Theo đó, bộ phim tư liệu đặc biệt trên đã được cô cùng ê-kip âm thầm thực hiện trong suốt 9 tháng qua, tức là từ khi cô mang thai cặp song sinh với nam diễn viên Kim Lý. Phim có tựa đề “Let’s talk about love - Rồi một ngày Hà nói về tình yêu”. Giọng ca được mệnh danh “Nữ hoàng giải trí” tiết lộ, ngoài những hình ảnh và câu chuyện về cuộc sống đời thường của cô, những thước phim còn ghi lại quá trình cô thực hiện song song dự án âm nhạc “Love Songs 2020” trong suốt 9 tháng qua. Đây cũng là những câu chuyện lần đầu tiên được cô chia sẻ rộng rãi và cởi mở với mọi người.

Bộ phim dài gần 90 phút được nữ ca sĩ cùng êkip thực hiện tại nhiều địa điểm, mốc thời gian khác nhau ở Đà Lạt và TP.HCM. Ngoài những thước phim thực tế trong suốt 9 tháng, “Let’s talk about love - Rồi một ngày Hà nói về tình yêu” còn có những chia sẻ của các khách mời đặc biệt. Họ là những người thân, những người bạn hoặc cộng sự thân thiết với Hồ Ngọc Hà như: Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành, Nguyễn Công Trí, Hà Anh Tuấn, Noo Phước Thịnh và Kim Lý… Đây cũng sẽ là bộ phim tư liệu Việt Nam đầu tiên được phát hành trên 2 nền tảng xem phim trực tuyến lớn nhất tại Việt Nam và quốc tế.

Theo kế hoạch, bộ phim tài liệu này sẽ có suất chiếu đặc biệt vào ngày 15-12 tới. Tại đây, Hồ Ngọc Hà và êkip làm phim cũng sẽ giao lưu giữa khán giả hâm mộ. Sau đó, bộ phim sẽ chính thức ra mắt vào ngày 16-12 tại nền tảng xem phim trực tuyến tại Việt Nam, dự kiến vào đầu năm 2021 sẽ được ra mắt trên nền tảng quốc tế. Đây cũng là dự án đánh dấu sự trở lại của Hồ Ngọc Hà sau khi sinh. Dù trong quá trình mang thai vừa qua, nữ ca sĩ vẫn đến với khán giả bằng những sản phẩm âm nhạc trong chuỗi dự án “Love Songs 2020” như: Album Love Songs Collection 4: Càng trưởng thành, càng cô đơn, Private Show, Studio Sessions…

Tin cùng chuyên mục