HLV Park Hang-seo tươi rói trả lời báo chí Hàn Quốc

  • 17/12/2019 13:15
  • 0 bình luận
  • Phi Phi
  • In bài

ANTD.VN - HLV Park Hang-seo tự tin và thoải mái trước truyền thông Hàn Quốc, khi trả lời về mục tiêu của ĐT U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á 2020.

Trước thềm buổi tập sáng 17-12 của U23 Việt Nam tại nhà thi đấu Tongyeong (Gyeongnam, Hàn Quốc), HLV Park Hang-seo đã bị truyền thông quê nhà quây kín. Đây không phải điều ngạc nhiên khi thầy Park đang là cái tên gây sốt ở Hàn Quốc, sau khi có những thành công vượt bậc cùng bóng đá Việt Nam thời gian qua, đặc biệt là tấm HCV SEA Games 30.

HLV Park Hang-seo được đông đảo phóng viên Hàn Quốc vây kín

HLV Park Hang-seo được đông đảo phóng viên Hàn Quốc vây kín

Trong buổi phỏng vấn này, HLV Park Hang-seo đã chia sẻ về quãng thời gian làm việc cùng bóng đá Việt Nam, cũng như những mục tiêu trong tương lai của ông, đặc biệt là ở VCK U23 châu Á 2020 sắp tới.

"Qua mỗi năm, kỷ niệm lại nhiều thêm nhưng những thách thức thì vẫn ở phía trước. Công việc của một HLV là luôn phải chuẩn bị cho những cuộc chinh phục mới. Nếu không, bạn sẽ không thể được ký hợp đồng. Tôi không còn trẻ và sẽ không có đề nghị nào cho tôi đâu, nếu có tôi cũng không nghĩ về việc đó. Sự nghiệp bóng đá của tôi có lẽ sẽ kết thúc ở Việt Nam", thầy Park chia sẻ.

Thầy Park tự tin và thoải mái trả lời báo chí quê nhà

Thầy Park tự tin và thoải mái trả lời báo chí quê nhà

"Hai năm trước, tôi cùng U23 Việt Nam chơi ở VCK U23 châu Á tại Trung Quốc. Lúc đó, tôi mới đến Việt Nam chưa đầy 3 tháng và còn chưa nhớ hết tên cầu thủ. Phải thừa nhận tôi gặp nhiều may mắn, không chiến thắng ở giải đấu đó nhưng đã làm được nhiều việc khác", thầy Park thêm vào.

Khi được hỏi về mục tiêu của U23 Việt Nam ở VCK U23 châu Á 2020 tại Thái Lan sắp tới, chiến lược gia người Hàn Quốc nói: "Sẽ khó khăn hơn nhiều so với 2 năm trước. Chúng tôi phải qua vòng bảng trước đã. Tôi chưa muốn nói nhiều vào lúc này nhưng tôi đang cùng các học trò chuẩn bị tốt nhất có thể cho giải đấu".

VCK U23 châu Á 2020 diễn ra từ ngày 8-1 đến ngày 26-1-2020. U23 Việt Nam nằm ở bảng D, gặp lần lượt U23 UAE (10-1), U23 Jordan (13-1) và U23 Triều Tiên ngày 16-1.

Tin cùng chuyên mục