HLV Park Hang Seo mặc áo the, khăn xếp, ngồi xích lô tại lễ mừng công U23 Việt Nam

  • 28/01/2018 16:17
  • 1 bình luận
  • An Vy
  • In bài
ANTD.VN - Tối nay vào lúc 19h30 tại SVĐ quốc gia Mỹ Đình, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ tham dự Gala mừng công do Bộ VHTT&DL chủ trì. Một nguồn tin cho biết, HLV Park Hang-seo có thể sẽ xuất hiện với hình ảnh “thầy đồ” khi diện trang phục truyền thống áo the và khăn xếp của Việt Nam.

Theo kế hoạch, sau khi diện kiến Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vào chiều nay 28-1, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ di chuyển đến một khách sạn gần SVĐ Quốc gia Mỹ Đình để chuẩn bị tham dự “đại tiệc mừng công” diễn ra tại đây vào 19h30 tối nay. Được biết, Trung tâm Tổ chức biểu diễn nghệ thuật (Bộ VHTT&DL) là đơn vị được giao đảm nhận việc dàn dựng Gala này.

Để chuẩn bị cho buổi Gala ý nghĩa này, một nguồn tin cho biết, phía Ban tổ chức đã đặt may một bộ trang phục “thầy đồ” với áo the, khăn xếp cho HLV Park Hang-seo.

Theo tìm hiểu, bộ trang phục này được đặt may theo số đo của vị HLV người Hàn Quốc, áo the trơn có màu mỡ gà và khăn xếp màu đen. Nếu không có gì thay đổi, HLV Park Hang-seo sẽ khoác áo the, đội khăn xếp, mặc quần âu và đi giày "tây" ra sân khấu.

HLV Park Hang Seo mặc áo the, khăn xếp, ngồi xích lô tại lễ mừng công U23 Việt Nam

Cũng theo kịch bản dự kiến, HLV Park Hang-seo sẽ ngồi trên xích lô di chuyển ra sân khấu chính để hội ngộ với các tuyển thủ U23 Việt Nam – những người học trò “chiến binh” của mình. Trang phục của người đạp xích lô cũng được đặt may riêng, tái hiện chân thực hình ảnh quen thuộc về người lao động làm công việc này.

HLV Park Hang Seo mặc áo the, khăn xếp, ngồi xích lô tại lễ mừng công U23 Việt Nam

Lễ Gala với chủ đề “Niềm tin Việt Nam – Sức mạnh Việt Nam” sẽ có sự tham gia trình diễn của nhiều ca sĩ nổi tiếng. Đại diện Ban tổ chức xác nhận, nhiều nghệ sĩ đã chủ động liên hệ với đơn vị này với mong muốn đăng ký tham gia biểu diễn chào mừng các cầu thủ U23 nước nhà.

Dự kiến, chương trình quy tụ các giọng hát như: Tùng Dương, Ngọc Anh, Minh Quân, Sơn Tùng M-TP, Dương Hoàng Yến… và ban nhạc Bức Tường. Ca khúc “Đường đến ngày vinh quang” của cố nhạc sĩ – Rocker Trần Lập sẽ vang lên trong đêm Gala với phần thể hiện của ban nhạc Bức Tường cùng các nghệ sĩ.

SVĐ Quốc gia Mỹ Đình sẽ mở cửa miễn phí đón người hâm mộ vào tham dự lễ Gala và giao lưu cùng thầy trò Park Hang-seo.

Tin cùng chuyên mục