Hiếp dâm, quay lại clip để tống tình và tiền

  • 23/02/2016 17:59
  • 0 bình luận
  • Minh Anh
  • In bài
ANTĐ -Hôm nay 23-2, Cơ quan CSĐT CAQ Hoàng Mai, Hà Nội cho biết, đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với đối tượng Lê Anh Quân (17 tuổi, ở xã Hữu Hòa, huyện Thanh Trì, Hà Nội) về hành vi hiếp dâm trẻ em và cưỡng đoạt tài sản.
Trước đó, ngày 19-2, thông qua mạng xã hội, Quân có quen biết với cháu Trần Thị Linh, học sinh cấp 2 tại địa bàn quận Hoàng Mai, Hà Nội. Sau một hồi nói chuyện, thấy người bạn mới quen ăn nói dễ nghe, cháu Linh đã đồng ý cho số điện thoại để nhắn tin, liên lạc nói chuyện. Đến 16h ngày 21-2, Quân nhắn tin rủ Linh lên tầng thượng của tòa nhà chung cơ ở Đại Kim để nói chuyện. Do tin tưởng người bạn mới quen và không biết dã tâm đen tối của đối tượng, cháu Linh đã đồng ý. Vừa lên đến tầng thượng, đối tượng dùng vũ lực đánh đập, đe dọa ép buộc cháu Linh phải cởi quần áo để quay clip. Bị cháu Linh phản ứng dữ dội, tìm cách bỏ chạy, đối tượng đã dùng vũ lực thực hiện bằng được hành vi hiếp dâm và quay clip. Chưa dừng lại ở đó, trong lúc ở thang máy đi xuống dưới nhà, đối tượng đã đe dọa sẽ dùng clip này để cho người thân cháu Linh biết, buộc bị hại phải đưa cho y tiền. Do quá sợ hãi, cháu Linh đã đưa cho đối tượng số tiền hơn 50 nghìn đồng trong túi.
Đối tượng Quân bị bắt giữ

Đối tượng Quân bị bắt giữ

Đối tượng Quân bị bắt giữ

Sau khi sự việc xảy ra, đối tượng tiếp tục nhắn tin đe dọa cháu Linh nếu không đưa tiền cho y hoặc cho mình quan hệ tình dục sẽ đăng clip lên mạng cho mọi người biết. Quá hoảng sợ, cháu Linh đã kể lại sự việc cho mẹ mình biết.

Bức xúc trước hành động vô nhân tính, vi phạm pháp luật nghiêm trọng của đối tượng, ngay trong tối cùng ngày, hai mẹ con cháu Linh đã liên lạc lại với Quân, đồng ý đưa cho y số tiền 1,5 triệu đồng để nhận lại đoạn clip.

Đối tượng Quân đồng ý và hẹn cháu Linh đến đưa tiền tại khu vực Đại Kim. Tại đây, nhìn thấy mẹ cháu Linh đi cùng, Quân đã bỏ về và tiếp tục hẹn cháu Linh phải đến đưa tiền một mình vào ngày hôm sau. Đúng hẹn, khi đối tượng vừa nhận tiền đã bị CAQ Hoàng Mai bắt quả tang.

Hiện vụ án đang được CAQ Hoàng Mai tiếp tục hoàn tất hồ sơ khởi tố vụ án, khởi tố bị can theo đúng quy định của pháp luật.

(* Tên người bị hại đã được thay đổi)

Tin cùng chuyên mục