Ấn Độ:

Đau xót người phụ nữ bị nhà chồng hiếp dâm tập thể

  • 01/02/2016 16:19
  • 0 bình luận
  • M.Minh
  • In bài

ANTĐ - Không chịu hòa giải sau khi nộp đơn kiện nhà chồng về hành vi bạo lực gia đình, một phụ nữ 28 tuổi ở Dewas (Ấn Độ), đã bị chồng và các anh chồng hiếp dâm tập thể.

Nạn nhân bị giấu trong bao tải và bị ném ra rìa đường trước cửa khách sạn Nandan Kanan ở Dewas sáng hôm 27-1. Theo người dân địa phương, nạn nhân bị trói hai tay và được tìm thấy trong tình trạng bất tỉnh. Họ liền thông báo sự việc cho cảnh sát và giải cứu nạn nhân. Cảnh sát sau đó nhanh chóng đưa nạn nhân tới bệnh viện để điều trị.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa Khi tỉnh lại, nạn nhân kể rằng, cô đến từ quận Ujjain, bang Madhya Pradesh, và kết hôn với Pappu Jaiswal (32 tuổi). Gần đây, cô có nộp đơn kiện nhà chồng về hành vi bạo lực gia đình. Hôm 25-1-2016, trên đường từ tòa án về nhà, cô bị chồng, cha và anh chồng bắt cóc và bị đánh tới bất tỉnh. Khi tỉnh lại, cô thấy mình bị giam trong một căn phòng tối. Không chỉ vậy, cô còn bị chồng, hai người anh chồng và một người đàn ông nữa hiếp dâm tập thể, trong khi đó cha chồng và ba người nữa khống chế và giam giữ cô. Hiện cảnh sát đang tiếp tục làm rõ vụ việc. 

Theo TOI

Tin cùng chuyên mục