Gã cha dượng đồi bại lãnh án 18 năm tù giam vì hiếp dâm con gái

  • 21/01/2016 06:09
  • 0 bình luận
  • Duy Hòa
  • In bài
ANTĐ -Sáng 20-1, Tòa án nhân dân tỉnh Đắk Lắk đã mở phiên xét xử sơ thẩm vụ án hiếp dâm trẻ em mà đối tượng trong vụ án lại chính là cha dượng của nạn nhân.
Đối tượng R Căm Sao tại phiên tòa

Đối tượng R Căm Sao tại phiên tòa

Đối tượng R Căm Sao tại phiên tòa Bị cáo trong vụ án này là R Căm Sao (30 tuổi), trú ở huyện Krông Pa, tỉnh Gia Lai. Theo kết luận điều tra của cơ quan Công an và cáo trạng của VKS tỉnh Đắk Lắk thì từ năm 2005, R Căm Sao đến buôn Tir, xã Dliê Yang, huyện Ea H’Leo, chung sống với một người phụ nữ ở trong buôn như vợ chồng và có với nhau 2 người con chung. Trước đó, người phụ nữ này đã có một người con gái riêng sinh năm 1998.  Ngày 20-11-2014, khi thấy chỉ có cháu gái trên ở nhà một mình thì R Căm Sao đã nảy sinh ý định giao cấu với cháu và kéo cháu vào phòng thực hiện hành vi hiếp dâm. Thời điểm này cháu gái chưa đủ 16 tuổi. Sau đó, từ tháng 12-2014 đến đầu tháng 4-2015, R Căm Sao đã đe dọa cháu gái rồi nhiều lần bắt cháu quan hệ tình dục với mình. Đến ngày 10-4-2015, do sợ tiếp tục bị cha dượng bắt quan hệ tình dục nên cháu gái đã bỏ về nhà ông ngoại của mình ở. Sau khi nghe cháu kể lại toàn bộ sự việc, ông ngoại cháu đã đến báo cho cơ quan công an bắt xử lý R Căm Sao.

Tại phiên tòa, R Căm Sao đã thừa nhận những hành vi sai trái của mình. HĐXX đã tuyên phạt bị cáo R Căm Sao 12 năm tù về tội “Hiếp dâm trẻ em” và 6 năm tù về tội Cưỡng dâm. Tổng hình phạt là 18 năm tù.

Tin cùng chuyên mục