Harry Redknapp được tuyên vô tội

  • 09/02/2012 08:20
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTĐ - HLV Harry Redknapp vừa được Tòa án Southwark Crown của London tuyên vô tội sau cuộc xét hỏi kéo dài 5 giờ rưỡi về lời cáo buộc rằng chiến lược gia của Tottenham đã trốn thuế khi còn dẫn dắt Portsmouth.
Harry Redknapp được tuyên vô tội

Milan Mandaric, cựu chủ tịch Portsmouth và HLV Redknapp

Không chỉ có Redknapp mà cả Milan Mandaric, cựu chủ tịch Portsmouth, cũng bị cáo buộc tội gian lận tiền thuế trong giai đoạn 2002-2004. Bộ đôi này bị cáo buộc đã che giấu các khoản lương thưởng tổng cộng 188.000 bảng khỏi cơ quan thuế vụ Anh bằng cách chuyển tiền sang một tài khoản ngân hàng mở ở Monaco. Nhưng cả hai sau đó đều một mực phủ nhận.

Và sau gần 2 tuần xét hỏi ở Tòa án Southwark Crown, London, bộ đôi nói trên đã được tuyên vô tội bởi một Ban hội thẩm gồm 12 người. Các thành viên của Ban hội thẩm đã chấp nhận bằng chứng mà Redknapp và Mandaric đưa ra để chứng minh rằng tài khoản ngân hàng mang tên… con chó của Redknapp, Rosie, ở Monaco chẳng liên quan gì đến lĩnh vực bóng đá.

Redknapp hiện đang giúp Tottenham thi đấu rất thành công ở Premier League khi họ đang vững vàng ở vị trí thứ ba, chỉ kém hai đội đầu bảng Man City và MU. Redknapp còn đang được coi là ứng viên nặng ký thay thế HLV Fabio Capello ở ĐT Anh sau khi chiến lược gia người Italia rời nhiệm sở vào mùa Hè tới.

Theo TT&VH

Tin cùng chuyên mục