Hang Sơn Đoòng lọt Top 3 "Điểm đến đáng mơ ước trên toàn thế giới năm 2019"

  • 04/01/2019 15:44
  • 0 bình luận
  • Hương Thủy
  • In bài
ANTD.VN - Tạp chí Lonely Planet, tạp chí hàng đầu thế giới về hướng dẫn và cung cấp thông tin cho khách du lịch đã nêu 5 điểm đến du lịch đáng mơ ước nhất trên toàn thế giới năm 2019. Trong đó, hang Sơn Đoòng (Quảng Bình,Việt Nam) xếp thứ 3, sau đường mòn Inca lên Machu Picchu ở Peru và Lễ hội Văn hóa, âm nhạc, nghệ thuật Burming Man ở Nevada (Mỹ).

Tạp chí Lonely Planet nhận xét: “Hang Sơn Đoòng với độ sâu đáng kinh ngạc của hang động lớn nhất thế giới thu hút những ai có đam mê thám hiểm. Hiện nay, tour khám phá Sơn Đoòng chỉ còn khoảng 300 chỗ trong tổng số 1.000 khách được cấp phép thăm Sơn Đoòng trong năm 2019. Nếu du khách nào muốn trở thành một trong số những người may mắn này, hãy nhanh chóng đặt chổ ngay hoặc đăng ký vào danh sách chờ đến năm 2020”.

Hang Sơn Đoòng lọt Top 3 "Điểm đến đáng mơ ước trên toàn thế giới năm 2019"

Thông tin từ Sở Du lịch Quảng Bình cho biết, trong năm 2019, chương trình thám hiểm lối đi mới, dưới nước dài khoảng 600 m chưa từng được khám phá trong hang Sơn Đoòng sẽ được tổ chức với sự tham gia của 4 chuyên gia lặn hang động hàng đầu thế giới, những người đã từng tham gia chiến dịch giải cứu đội bóng thiếu niên bị nạn ở Thái Lan vừa qua. Chuyến thám hiểm này kỳ vọng sẽ tìm thấy một lối thông từ hệ thống hang hiện tại với hang Thung gần đó.

Tin cùng chuyên mục