Hà Nội cung cấp dịch vụ tiện ích hỗ trợ doanh nghiệp

  • 12/01/2018 11:23
  • 0 bình luận
  • Hà Linh
  • In bài
ANTD.VN - Sáng 12-1, Sở Kế hoạch và Đầu tư (KH-ĐT) Hà Nội đã ký biên bản hợp tác giữa Sở với các ngân hàng thương mại và Bưu điện TP Hà Nội, chính thức triển khai các hoạt động dịch vụ tiện ích hỗ trợ đăng ký doanh nghiệp. 
Lãnh đạo Sở KH-ĐT Hà Nội ký kết biên bản hợp tác với đại diện ngân hàng, cung cấp dịch vụ tiện ích cho doanh nghiệp

Lãnh đạo Sở KH-ĐT Hà Nội ký kết biên bản hợp tác với đại diện ngân hàng, cung cấp dịch vụ tiện ích cho doanh nghiệp

Theo đó, Sở KH-ĐT Hà Nội sẽ phối hợp với các ngân hàng thương mại cấp trước số tài khoản ngân hàng cho các doanh nghiệp thành lập mới cũng như doanh nghiệp đã thành lập.

Doanh nghiệp chỉ cần truy cập tại Cổng thông tin Sở KH-ĐT Hà Nội, thực hiện đăng ký số tài khoản ngân hàng cấp tạm, sau đó doanh nghiệp thực hiện thủ tục đăng ký doanh nghiệp theo quy định. 

Sau khi được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, doanh nghiệp đến chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng mà doanh nghiệp đã lựa chọn để kích hoạt số tài khoản đã được cấp tạm, hoàn thiện các thủ tục mở tài khoản theo quy định của pháp luật và của ngân hàng.

Sở KH-ĐT Hà Nội cũng phối hợp với Bưu điện TP Hà Nội trong việc chuyển phát kết quả giải quyết hồ sơ của Sở KH-ĐT thông qua trình tự thực hiện chặt chẽ, thuận tiện, uy tín đối với doanh nghiệp. 

Ông Nguyễn Mạnh Quyền - Giám đốc Sở KH-ĐT Hà Nội cho biết: "Việc ký kết hợp tác này sẽ hỗ trợ nhiều nhất cho doanh nghiệp trong năm 2018 và các năm tiếp theo, đồng thời góp phần cải cách thủ tục hành chính trong đăng ký doanh nghiệp sau thời gian xây dựng và thí điểm".

Tin cùng chuyên mục