Hà Hồ mời Lệ Quyên làm Huấn luyện viên cho mình

  • 22/10/2012 15:55
  • 0 bình luận
  • Hà Anh
  • In bài
ANTĐ - Thể hiện đầy cảm xúc ca khúc "Biển cạn" khi được mời làm khách mời Liveshow4 của Giọng hát Việt, ca sĩ Lệ Quyên đã khiến đông đảo khán giả và các HLV của chương trình hết lời khen ngợi.
"Biển cạn" là một ca khúc đã được thể hiện bởi nhiều giọng ca nổi tiếng như Cẩm Vân, Bằng Kiều. Trong Liveshow4 diễn ra đêm qua 21-10, "bà mẹ một con" Lệ Quyên đã mang tới cho khán giả của Giọng hát Việt một "Biển cạn" chứa chan tình cảm bằng một giọng ca nồng nàn da diết.  Sau phần biểu diễn của nữ ca sĩ, MC Phan Anh đã tếu táo rằng, anh sẽ làm trưởng nhóm những người hâm mộ của Lệ Quyên. Không chỉ MC Phan Anh, 3 giám khảo Đàm Vĩnh Hưng, Thu Minh và Hà Hồ đều đứng lên vỗ tay khen ngợi Lệ Quyên hết lời, và "tranh nhau" kéo Lệ Quyên vào đội của mình.
Hà Hồ mời Lệ Quyên làm Huấn luyện viên cho mình ảnh 1
Đàm Vĩnh Hưng nói những lời quen thuộc: "Em hãy về với đội của tôi, tôi là người bấm chuông chọn đầu tiên. Nếu em về với đội tôi, tôi sẽ hát trong phòng trà của em". Ca sĩ Thu Minh vừa chỉ vào Lệ Quyên vừa nhắn với các thí sinh của mình rằng: "Các em hãy nghe mà học nhé, hát như thế này mới gọi là ca sĩ".
Hồ Ngọc Hà thì nói rằng: "Chị, chị hãy về đội của em, đội của em không thể thiếu chị. Hãy về đội của em để... huấn luyện em".
Hà Hồ mời Lệ Quyên làm Huấn luyện viên cho mình ảnh 2
Màn giao lưu giữa Lệ Quyên và các HLV đã thực sự mang lại không khí vui vẻ cho chương trình. Sau khi đêm thi kết thúc, tiết mục của ca sĩ Lệ Quyên đã được đông đảo cư dân mạng khen ngợi. Nhiều khán giả còn nhận xét rằng "Lệ Quyên là "thí sinh" đỉnh nhất trong cuộc thi Giọng hát Việt", và "Tiết mục của Lệ Quyên hay nhất trong đêm thi tối 21-10". Ngoài khách mời Lệ Quyên, Liveshow tối qua của Giọng hát Việt còn có sự xuất hiện của ca sĩ, người mẫu Nathan Lee với bài hát “Quando Quando” và ca sĩ Ngọc Anh với ca khúc“Broken Vow”. Nghe lại "Biển cạn" do Lệ Quyên trình diễn:

Tin cùng chuyên mục