GrabCar tri ân tài xế

  • 16/03/2016 08:35
  • 1 bình luận
  • Đan Nguyễn
  • In bài
ANTĐ -Vào 10h sáng nay 16-3, tại Trung tâm Hội nghị Forever Mark (614 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội), ngày hội tài xế GrabCar lần đầu tiên diễn ra với sự góp mặt của hơn 200 tài xế GrabCar đang hoạt động tại Thủ đô. 

Tôn vinh những tài xế tận tình

Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động hỗ trợ tài xế của Grab Việt Nam và cũng là dịp để các tài xế có dịp giao lưu, trao đổi kinh nghiệm cầm lái và cùng nhau chia sẻ những niềm vui, kỉ niệm đáng quý với hành khách.

Có thể khẳng định GrabCar là một đại diện cho một cuộc cách mạng trong ngành dịch vụ vận chuyển, cải thiện việc đi lại cho người dân trong khu vực được thoải mái, hiện đại, văn minh hơn.
Trong suốt chặng đường vừa qua, sự tiện lợi của GrabCar, dịch vụ đặt xe riêng an toàn và đáng tin cậy hàng đầu Đông Nam Á, đã luôn nhận được hưởng ứng từ đông đảo khách hàng với số lượng đặt xe luôn có chiều hướng tăng trưởng tốt qua từng ngày.
Không chỉ thế, GrabCar còn được sự ủng hộ từ Chính phủ Việt Nam khi ngày 26-1-2015 vừa qua, Bộ GTVT đã chấp thuận và cho phép triển khai đề án thí điểm xe hợp đồng điện tử GrabCar. Điều đó đồng nghĩa với việc, GrabCar hiện là dịch vụ đặt xe riêng duy nhất tại Việt Nam được cấp phép, và các tài xế có thể yên tâm gia tăng thu nhập ổn định và hợp pháp lâu dài cùng GrabCar.

Trong khuôn khổ sự kiện, GrabCar sẽ tiến hành tri ân những tài xế đã đồng hành cùng mình trong thời gian qua, và tôn vinh những tài xế có thành tích lái xe xuất sắc với các danh hiệu “Tài xế 5 sao”, “Tài xế tích cực”, “Tài xế trung thực”… Chương trình cũng tạo động lực và gắn kết bền lâu giữa GrabCar và các tài xế, là cơ hội để các tài xế được trò chuyện, vui chơi giải trí cùng nhau thông qua những trò chơi hấp dẫn, thú vị.
GrabCar dành nhiều sự đãi ngộ, tri ân tới các tài xế

GrabCar dành nhiều sự đãi ngộ, tri ân tới các tài xế

GrabCar dành nhiều sự đãi ngộ, tri ân tới các tài xế Yên tâm cùng GrabCar

GrabCar cam kết duy trì sự tin tưởng ngày càng cao của hành khách bằng cách nỗ lực cải tiến ứng dụng ngày càng tiện lợi hơn, bên cạnh đó không thể thiếu việc nâng cao chất lượng dịch vụ từ các tài xế. Để làm được việc này, GrabCar luôn giữ kỷ luật với chính các quy trình mình đưa ra, từ việc tuyển chọn tài xế kỹ lưỡng mà còn có nhiều hoạt động hỗ trợ những tài xế lâu năm, nhiều kinh nghiệm và có lịch sử phục vụ khách hàng tốt.

Đơn cử như việc mua bảo hiểm tự nguyện tai nạn dân sự cho tất cả anh em tài xế GrabCar, với mức bồi thường lên đến hơn 100 triệu đồng cho cả hành khách và tài xế, thể hiện sự quan tâm tuyệt đối đến sự an toàn của GrabCar dành cho tài xế. Hay như gần đây, Grab đã tổ chức thành công chương trình thử nghiệm GrabSchool nhằm giúp các con em tài xế rèn luyện thêm về kỹ năng mềm, kỹ năng làm việc nhóm, thể hiện sự quan tâm của GrabCar tới đời sống lái xe tham gia Grab…

Ngoài ra, Grab cũng lần lượt công bố những chương trình hỗ trợ tài xế hiện tại và trong thời gian tới. Có thể nói với những chính sách tốt, phúc lợi đãi ngộ cao, anh em tài xế GrabCar có thể yên tâm làm nghề, gia tăng thu nhập ổn định hợp pháp lâu dài cùng GrabCar.

Tin cùng chuyên mục