Xe+

Giải cứu thành công nam thanh niên gặp tai nạn, kẹt dưới gốc cây

  • 22/09/2016 11:19
  • 0 bình luận
  • Phú Khánh
  • In bài
ANTD.VN - Khoảng 10 giờ sáng ngày 22-9, trên tuyến đường Xã Đàn (Đống Đa, Hà Nội) đã xảy ra một vụ tai nạn hi hữu khi một nam thanh niên điều khiển xe máy bất ngờ mất lái đâm vào dải phân cách, "bay" lên vỉa hè và kẹt dưới gốc cây mới trồng...
Cảnh sát PCCC Hà Nội giải cứu người thanh niên bị tai nạn, kẹt dưới gốc cây

Cảnh sát PCCC Hà Nội giải cứu người thanh niên bị tai nạn, kẹt dưới gốc cây

Người dân trong khu vực cho biết, khoảng 10 giờ sáng, một nam thanh niên điều khiển xe máy lạng lách, phóng nhanh trên đường, bất ngờ đâm vào dải phân cách rồi lao lên thảm cỏ, mắc kẹt trong gốc cây mới được trồng ở đây.

Sau khi tai nạn xảy ra, có 1 xe của lực lượng Cảnh sát PCCC Hà Nội đi qua đã dừng lại giải cứu nam thanh niên trên.

Clip:: FB Thelong Nguyen/ OtoFun

Trao đổi với PV, một cán bộ của đội Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy số 2 (Cảnh sát PCCC Hà Nội) cho biết chiếc xe chuyên dụng của phòng đang trên đường trở về đơn vị sau khi làm nhiệm vụ thì quan sát thấy người thanh niên bị nạn. Cán bộ chiến sĩ đi qua nhanh chóng giải thoát người thanh niên, sơ cứu và đưa người thanh niên đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa Đống Đa.

Theo ghi nhận của PV, tại hiện trường, nam thanh niên bị tai nạn mắc kẹt người trong gốc cây mới trồng, lực lượng CS PCCC sau khi giải cứu đã thực hiện các biện pháp sơ cứu và đưa nam thanh niên đi cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa Đống Đa, Hà Nội.

Tin cùng chuyên mục