Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội - Báo ANTĐ lần thứ XIX-2019 Cúp Number 1 Active

THPT Lê Văn Thiêm tổ chức giải lớn, chọn hạt nhân cho đội tuyển trường

  • 12/09/2019 13:37
  • 0 bình luận
  • Phi Phi
  • In bài
ANTD.VN - Ở giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội - Báo An ninh Thủ đô, có nhiều đội bóng được xây dựng và tổ chức với sự nghiêm túc và tận tâm từ Ban Giám hiệu nhà trường, vượt qua khỏi những suy nghĩ thông thường về bóng đá phong trào. THPT Lê Văn Thiêm là một trong số đó.

THPT Lê Văn Thiêm là đội bóng gây ấn tượng mạnh mẽ tại giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội trong 2 mùa gần đây. Lối chơi cuốn hút, hào sảng, sự đầu tư chuyên nghiệp cùng lực lượng CĐV hùng hậu và đầy bản sắc khiến đội bóng này luôn được đánh giá rất cao.

Backdrop của Lê Văn Thiêm League 2019

Backdrop của Lê Văn Thiêm League 2019

Nhìn các cầu thủ trường Lê Văn Thiêm thi đấu, luôn toát lên một phong cách riêng khó trộn lẫn. Đó là tinh thần rực lửa trong mọi hoàn cảnh. Các cầu thủ luôn ra sân với tinh thần cao nhất, nhờ sự cạnh tranh rất sòng phẳng cho một vị trí trong đội tuyển, khi nhà trường tổ chức giải nội bộ.

Ở đó, mọi cầu thủ buộc phải thể hiện những gì tốt nhất để chứng minh năng lực, hy vọng có cơ hội cống hiến trong màu áo của nhà trường, dự giải bóng đá học sinh THPT toàn thành phố.

Trước thềm Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội - Báo An ninh Thủ đô lần thứ XIX-2019 Cúp Number 1 Active, THPT Lê Văn Thiêm cũng chuẩn bị khởi tranh giải nội bộ mang tên "Lê Văn Thiêm League 2019", nhằm chọn ra những cái tên xứng đáng nhất.

Theo đó, 28 đội tham gia giải sẽ chia làm 2 nhóm: Nhóm khối 10 và khối 11+12. Các đội này sẽ đá loại trực tiếp để tranh cúp vô địch trường, và tuyển chọn hạt nhân cho đội tuyển.

Các thành viên của tuyển THPT Lê Văn Thiêm không chỉ đá bóng hay, mà còn phải có đạo đức tốt

Các thành viên của tuyển THPT Lê Văn Thiêm không chỉ đá bóng hay, mà còn phải có đạo đức tốt

Theo chia sẻ của thầy Hiệu trưởng Nguyễn Công Sở, các em học sinh đều rất phấn chấn trước cơ hội dự giải của trường, và xa hơn là giải của thành phố. Với THPT Lê Văn Thiêm, giải nội bộ cũng như một ngày hội, mang đến những tiếng cười, sự đoàn kết và hiểu nhau hơn nữa mỗi khối, mỗi lớp và mỗi học sinh trong toàn trường.

"Lê Văn Thiêm League 2019" sẽ khởi tranh vào ngày 15-9 tới, được dự báo sẽ thu hút rất đông khán giả, các vị phụ huynh và các bạn học sinh toàn trường tới cổ vũ.

Tin cùng chuyên mục