Ghen tuông, nam thanh niên chặn đường đâm chết tình địch

  • 24/06/2016 18:03
  • 0 bình luận
  • Hồng Hà
  • In bài
ANTĐ - Nghi ngờ bạn gái có quan hệ tình cảm với người đàn ông khác, Dạn thủ sẵn dao chặn đường, đâm chết tình địch.

Ngày 24-6, tại quận Tân Phú, TAND TP.HCM xét xử lưu động đối với bị cáo Phan Văn Dạn (SN 1989, quê tỉnh An Giang) về tội “giết người”.

Bị cáo Phan Văn Dạn

Bị cáo Phan Văn Dạn

Theo cáo trạng, Dạn và chị L.T.Y.N  chung sống với nhau như vợ chồng từ tháng 5-2015. Ngày 7-12-2015, Dạn xem tin nhắn điện thoại của chị N và nghi ngờ N có quan hệ tình cảm với anh Phan Tấn Tài (làm chung với chị N tại cửa hàng điện thoại tại quận Tân Bình).

Nổi cơn ghen, khoảng 22h ngày 14-12-2015, Dạn mang theo con dao đến trước cửa hàng điện thoại di động- nơi chị N làm việc ngồi chờ tìm Tài để đánh dằn mặt. Khoảng 23h20 cùng ngày, phát hiện Tài và chị N ra về cùng nhóm đồng nghiệp, Dạn dùng xe máy chạy theo.

Khi đuổi kịp, thấy Dạn rút dao ra xông tới, Tài và một số người đi cùng hoảng sợ bỏ chạy. Thấy vậy, Dạn đuổi theo và đâm anh Tài khiến anh này gục tại chỗ. Sau khi gây án, Dạn lấy xe bỏ đi. Anh Tài được mọi người đưa đi cấp cứu, nhưng đã tử vong trước khi nhập viện.

Sáng 15-12-2015, biết tin Tài tử vong, Dạn đã đến cơ quan Công an phường Tân Sơn Nhì đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội.

HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Phan Văn Dạn  tù chung thân về tội danh trên và buộc bị cáo phải bồi thường cho gia đình nạn nhân 120 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục