Gây tai nạn, rút thẻ chuyên viên Bộ Nội vụ ra “dọa”

  • 13/12/2014 06:35
  • 1 bình luận
  • Hoàng Phong
  • In bài
ANTĐ - Vụ việc xảy ra khoảng 21h15 tối 11-12. Vào thời điểm trên, chiếc xe ô tô BKS 29A-271.26 lưu thông trên đường Kim Mã, hướng Cầu Giấy khi đến ngã tư Kim Mã - Nguyễn Chí Thanh đã va chạm với xe máy điện do một phụ nữ điều khiển. 
Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạnVụ tai nạn khiến người phụ nữ ngã xuống đường, bị thương nhẹ. Chứng kiến vụ tai nạn, Thượng úy Trần Văn Công, chiến sĩ Đội CSGT số 2, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt CATP Hà Nội làm nhiệm vụ gần đó đã nhanh chóng tới hiện trường để tham gia cứu giúp người bị nạn.Đáng nói, sau khi vụ tai nạn xảy ra, vừa mở cửa bước xuống xe ô tô, lái xe là Nguyễn Đình Hùng đã liên tục văng tục, lăng mạ Thượng úy Trần Văn Công. Với thái độ bình tĩnh, đúng luật, đúng điều lệnh CAND, Thượng úy Công đã yêu cầu người lái xe chấp hành sự kiểm tra của CSGT. Bỏ ngoài tai yêu cầu của CSGT, lái xe trên còn rút ra thẻ Chuyên viên Vụ Tổ chức biên chế (Bộ Nội vụ) ra để “dọa”. Lái xe bị CSGT lập biên bản xử lý

Lái xe bị CSGT lập biên bản xử lýĐể đảm bảo ANTT, TTATGT, Thượng úy Công đã  báo cáo Ban chỉ huy Đội CSGT số 2 và CAQ Ba Đình tăng cường lực lượng đến giải quyết. Lực lượng Cảnh sát 113, CAQ Ba Đình đã có mặt, đưa người phụ nữ bị nạn là chị Nguyễn Thị Trang (SN 1994) ở Thái Bình vào lề đường để chăm sóc. Đồng thời, tổ chức khám nghiệm hiện trường, kiểm tra nồng độ cồn trong máu của lái xe. Qua kiểm tra, nồng độ cồn của lái xe Hùng là 1,070 miligam/1 lít khí thở.Chiều 12-12, trao đổi với phóng viên Báo An ninh Thủ đô, Trung tá Nguyễn Hồng Hải - Đội phó Đội CSGT số 2 khẳng định: Ngay sau khi nhận được báo cáo của chiến sĩ, các lực lượng liên quan đã có mặt tại hiện trường vụ tai nạn để giải quyết. Khi đến nơi, lái xe Hùng vẫn có thái độ chưa đúng mực, coi thường CSGT. Những người dân chứng kiến sự việc đều rất bất bình trước thái độ của lái xe với người thực thi công vụ và người phụ nữ bị ngã do tai nạn. Hiện sự việc đang được CAQ Ba Đình lập hồ sơ xử lý theo đúng quy định.

Tin cùng chuyên mục