Gây án mạng tại Trung Quốc, trốn sang Việt Nam

  • 29/04/2018 07:13
  • 0 bình luận
  • T.M
  • In bài
ANTD.VN - Chiều 28-4, Phòng CSHS - Công an tỉnh Lào Cai phối hợp cùng lực lượng chức năng đã tiến hành trao trả đối tượng có hành vi giết người cho Công an Trung Quốc.

Trước đó, khoảng 12h ngày 28-4, lực lượng CSHS - Công an tỉnh Lào Cai phát hiện nghi vấn, kiểm tra và bắt giữ đối tượng Đặng Bảo Văn (quốc tịch Trung Quốc) có dấu hiệu vượt biên trái phép. Qua đấu tranh khai thác, Công an tỉnh Lào Cai xác định đối tượng Văn liên quan đến vụ án giết người tại Trung Quốc và đang bỏ trốn.

Tại cơ quan Công an, đối tượng Văn khai nhận, tối 19-4, anh ta đi uống rượu cùng một vài người bạn, sau đó có 2 người gọi chở xe đi sang huyện Hà Khẩu (Trung Quốc).

Văn chở 2 người khách này được nửa đường thì dừng lại không đi nữa. Thất vậy, 2 người khách lao vào đánh, đấm Văn. Trong lúc phản kháng, Văn đã rút dao đâm 1 trong 2 người gục tại chỗ, tử vong.

Sau khi gây án, Văn bỏ trốn khỏi địa phương, và sáng 27-4, anh ta vượt biên trái phép sang Việt Nam. Đến khoảng 12h ngày 28-4, đối tượng Văn đã bị lực lượng Công an Việt Nam bắt giữ.

Tin cùng chuyên mục