Gã trai đốn mạt, quay clip sex tống tiền người yêu cũ

  • 30/03/2020 11:14
  • 0 bình luận
  • Trường Văn
  • In bài
ANTD.VN - Lưu giữ nhiều đoạn clip trong đó có hình ảnh bản thân đang quan hệ tình dục với chị T.N.A là người yêu cũ, Nguyễn Thành Trung (SN 1995) trú tại xã Tự Cường, huyện Tiên Lãng, TP Hải Phòng đã nảy ý định tống tiền người yêu cũ…

Ngày 30-3, Cơ quan CSĐT CAQ Bắc Từ Liêm, Hà Nội cho biết đang tạm giữ hình sự Nguyễn Thành Trung (SN 1995) trú tại xã Tự Cường, huyện Tiên Lãng, TP Hải Phòng để điều tra làm rõ về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Trước đó, vào ngày 24-3, Công an phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm tiếp nhận đơn trình báo của chị T.N.A về việc, chị bị Nguyễn Thành Trung đòi số tiền 1 triệu đồng để đổi lấy mật khẩu tài khoản icloud đang lưu giữ clip quan hệ tình dục giữa chị và Trung.

Theo trình báo của chị A, cuối năm 2018, chị quen Trung qua chơi game cùng nhau. Bước từ game qua đời thực, sau nhiều lần gặp nhau, dáng vẻ bóng bảy của Trung cùng cái miệng dẻo quẹo của anh chàng 1 vợ 2 con đã khiến chị sinh lòng cảm mến. 2 người nhanh chóng có tình cảm yêu đương và việc nhiều lần quan hệ tình dục cũng đã xảy ra.

Trong các lần đó, Trung đã quay lại clip sex giữa anh ta và chị A. Tuy nhiên cuối năm 2019, chị A chủ động chia tay. Sau một thời gian không gặp nhau, chị A bất ngờ nhận được tin nhắn của Trung yêu cầu đưa số tiền 5 triệu đồng nếu không sẽ đăng đoạn clip sex lên mạng.

Đối tượng Nguyễn Thành Trung

Đối tượng Nguyễn Thành Trung

Chị A van nài Trung giảm số tiền xuống vì không có đủ nên Trung chấp nhận “giảm giá” cho chị A, yêu cầu đưa 1 triệu đồng. Chị A miễn cưỡng đồng ý.

Tiếp nhận đơn trình báo của chị A, CAP Phú Diễn đã bố trí lực lượng tại khu vực chị A hẹn Trung. Khi chị A đưa tiền và Trung phải đưa mật khẩu tài khoản icloud cho chị thì tổ công tác CAP Phú Diễn ập vào bắt quả tang hành vi cưỡng đoạt tài sản của Nguyễn Thành Trung. Ngay sau đó, tổ công tác tiến hành thu giữ tang vật và đưa đối tượng về công an phường xác minh, làm rõ.

Tại cơ quan công an, Nguyễn Thành Trung đã thừa nhận hành vi phạm tội. Trung khai, do có tình cảm với chị A nên tháng 4-2019, Trung từ Hải Phòng chuyển ra Hà Nội làm việc. Khoảng tháng 11-2019, Trung rủ chị A quay lại clip sex của hai người tại phòng trọ của Trung. Khi quay xong, chị A có xem lại và yêu cầu  xóa clip nhưng Trung không xóa. Sau đó, Trung chia clip thành nhiều đoạn nhỏ khoảng 2-3 phút rồi gửi vào Facebook, Zalo cá nhân để lưu giữ lại. Chị A không biết việc này. Sau đó, 2 người chia tay.

Ngày 17-3, do hết tiền tiêu sài, Trung nảy sinh ý định dùng các đoạn clip trên để đe dọa, tống tiền chị A. Trung dọa nếu chị A không đưa tiền, Trung sẽ đăng clip lên mạng, gửi cho người thân của chị. Ngày 22-3, Trung phát hiện số clip lưu ở Zalo, Facebook bị xóa mất. Trung tiếp tục đe dọa chị A còn lưu các clip sex ở tài khoản icloud trên điện thoại để bắt chị A phải đưa tiền.

 Căn cứ vào các tài liệu có trong hồ sơ xác định đối tượng Nguyễn Thành Trung có hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Tin cùng chuyên mục