Đòi "yêu" thêm không được, gã trai dọa tung ảnh "nóng" tống tình người yêu nhí

  • 16/09/2015 16:44
  • 0 bình luận
  • Hồng Hà
  • In bài

ANTĐ - Rủ bạn gái đi chơi không được, Phú giở thủ đoạn dọa tung ảnh “nóng” tống tình người yêu nhí.

Ngày 16/9, kết thúc phiên xử sơ thẩm TAND TP HCM đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Phú (SN 1993, ở quận 9, TP HCM) 12 năm tù về tội “Hiếp dâm trẻ em”.
“Yêu” không được, bị cáo dọa tung ảnh “nóng” người tình

“Yêu” không được, bị cáo dọa tung ảnh “nóng” người tình

“Yêu” không được, bị cáo dọa tung ảnh “nóng”  người tình

Theo cáo trạng, Nguyễn Văn Phú và  D.T.M. (SN 2002) quen nhau qua mạng xã hội facebook. Chiều 25/6/2014, Phú chở M đi uống cà phê trò chuyện. Tại đây, Phú có những cử chỉ “âu yếm” đối với M mặc cho đó là chốn đông người nhưng M vẫn không phản ứng gì. Đến 15h cùng ngày, Phú gợi ý muốn “quan hệ” cùng M thì được M đồng ý. Phú chở M về nhà mình ở phường Tăng Nhơn Phú, quận 9. Tại đây, sau khi “quan hệ”, Phú dùng điện thoại chụp hình M đang khỏa thân để làm “kỷ niệm”.

Ngày hôm sau, Phú tiếp tục rủ M đi chơi nhưng không được M đồng ý. Phú dọa sẽ đăng ảnh “nóng” của M lên mạng xã hội facebooke bêu xấu. Trước sự đe dọa của Phú, M lo sợ nói cho mẹ ruột của mình biết sự việc. Sau đó, gia đình bị hại đã ra Cơ quan Công an trình báo.

Ngày 8/7/2014, Nguyễn Văn Phú bị Công an bắt giữ. Tại Cơ quan điều tra và tại phiên tòa sơ thẩm, Phú đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Tin cùng chuyên mục