Hỏng "cậu nhỏ", đòi bạn gái mới quen... bồi thường viện phí

  • 25/10/2015 10:30
  • 0 bình luận
  • Trường Văn
  • In bài
ANTĐ - Khi đang "yêu" say đắm thì "cậu nhỏ" của Nguyễn Văn Chiến bị… sưng phồng. Nghi đối tác bị bệnh truyền nhiễm, dù đau đớn nhưng Chiến vẫn cố chụp được một bức ảnh chị Hạnh đang khỏa thân bằng điện thoại của mình với mục đích bắt bạn gái "đền bù thiệt hại".

Thông qua mạng xã hội, Nguyễn Văn Chiến (SN 1993) trú tại An Mỹ, Bình Lục, Hà Nam


làm quen với chị Nguyễn Thị Mỹ Hạnh trú tại huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang. Sau một thời gian trò chuyện bằng tin nhắn, ngày 10-10, Chiến hẹn chị Hạnh gặp mặt.


Vừa gặp chị Hạnh, Chiến đã mê mẩn, gạ chị Hạnh cho quan hệ tình dục và hứa trả chị 5 triệu đồng. Đơn giản và "thoáng", chị Hạnh đã nhận lời, đưa Chiến về nhà trọ của mình để quan hệ tình dục.


Tuy nhiên, trong khi hai người đang mê đắm thì Chiến bị "lỗi kỹ thuật". "Cậu nhỏ" đau đớn, sưng phồng. Chị Hạnh cũng khá hoảng sợ, đề nghị Chiến nên đi bệnh viện để kiểm tra và chị Hạnh cũng không yêu cầu Chiến phải đưa tiền cho mình.

Chiến đến một phòng khám nam khoa để điều trị hết 3 triệu đồng. Bực mình vì cuộc vui dang dở, lại nghĩ chị Hạnh là thủ phạm gây nên "sự cố kỹ thuật" này nên Chiến đã gọi điện cho chị Hạnh, yêu cầu chị phải thanh toán số tiền 3 triệu đồng viện phí.

Chị Hạnh không chấp nhận, Chiến liên tục gọi điện và chuyển cho chị Hạnh hình ảnh chị khỏa thân, dọa nếu không đưa tiền sẽ đăng tải hình ảnh chị lên mạng xã hội và mạng kết bạn ALO. Do lo sợ và không muốn bị quấy rối nữa nên tối 13-10, chị Hạnh đồng ý hẹn Chiến tại khu vực chợ Cầu Diễn để thanh toán số tiền 3 triệu đồng. Trước giờ hẹn, chị Hạnh đã đến CAP Phúc Diễn trình báo sự việc.

Sau khi tiếp nhận đơn trình báo của chị Hạnh, CAP Phúc Diễn đã bố trí lực lượng tại khu vực chợ Cầu Diễn - nơi chị Hạnh hẹn Chiến. Khi thấy chị Hạnh đưa tiền cho 1 nam thanh niên, lực lượng CAP Phú Diễn đã bắt quả tang đưa tất cả về trụ sở cơ quan công an để làm rõ.

Tại cơ quan công an, Nguyễn Văn Chiến đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Cơ quan CSĐT CAQ Bắc Từ Liêm hiện đang tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Văn Chiến để làm rõ về hành vi cưỡng đoạt tài sản. 

Tin cùng chuyên mục