EQuest tưng bừng đón giáng sinh và năm mới

  • 10/12/2013 23:07
  • 0 bình luận
  • CAP
  • In bài
ANTĐ - Hòa trong không khí đón giáng sinh và năm mới đang rộn rã khắp nơi, Học viện Anh Ngữ EQuest công bố chuỗi các hoạt động đặc sắc và thú vị dành cho các học viên, chương trình kéo dài đến 24/12/2013.

Tại Hà Nội, lễ hội giáng sinh (Christmas Festival) sẽ được tổ chức vào ngày 22/12/2013 tại trường mầm non Cát Linh (đối diện cơ sở 99 An Trạch). Trong chương trình này, các con sẽ được tham gia các hoạt động chính bao gồm: chơi các trò chơi, tự làm những sản phẩm handmade thú vị từ gian hàng sáng tạo; giao lưu văn nghệ; chụp hình cùng ông già Noel và công chúa Tuyết... cùng nhiều phần quà giáng sinh hấp dẫn.

Trước đó, tại 8 cơ sở EQuest Hà Nội, các học viên lớp EFK (tiếng Anh trẻ em) và ASE (tiếng Anh thiếu niên) sẽ tham gia một cuộc thi trang trí thiệp Noel và cùng ghi lại những mong ước của mình bằng tiếng Anh dưới sự trợ giúp của các thầy cô giáo. Các “tác phẩm” của các con sẽ có một khu trưng bày riêng tại lễ hội, được chấm điểm và trao giải trang trọng.

EQuest tưng bừng đón giáng sinh và năm mới ảnh 1
Không khí Giáng Sinh đã bao trùm tại các cơ sở của EQuest

Một cuộc thi trang trí tòa nhà dành cho nhân viên và giảng viên EQuest cũng đang diễn ra sôi động tại các cơ sở đào tạo của EQuest. Sẽ có sự ganh đua bằng điểm số và phần thưởng, đối với những cơ sở có trang trí đẹp và bắt mắt nhất.

Tại EQuest Hồ Chí Minh, ngay từ những ngày đầu tháng 12, các EQuester đã tích cực vận động nhân viên, học viên EQuest cùng chung tay tổ chức Giáng sinh, kèm những món quà nhỏ tới lớp học tình thương của Bà Mười tại phường Tân Thuận Tây, TPHCM vào sáng chủ nhật 22/12/2013.

Bà Nguyễn Thị An Quyên – phó giám đốc EQuest chia sẻ “Cho dù Giáng sinh không phải một dịp lễ có nguồn gốc từ Việt Nam, nhưng chúng tôi tin tưởng rằng những hoạt động ý nghĩa mà EQuest đang tạo ra sẽ đem đến một giá trị tinh thần nhất định cho mọi người: niềm vui, sự hạnh phúc, lan tỏa yêu thương…đó mới là điều chúng ta hướng tới – không phân biệt quốc gia hay vùng miền”.

EQuest đang áp dụng một chương trình đặc biệt chào đón Giáng sinh và năm mới 2013 mang tên “Học càng sớm, tặng càng nhiều” với mức tặng học phí trong tháng 12 lên tới 90%. Thông tin thêm có tại: www.equest.edu.vn

Tin cùng chuyên mục