Du lịch cùng VTV

  • 28/09/2016 09:44
  • 0 bình luận
  • Quỳnh Vân
  • In bài
ANTD.VN -Sáng 27-9, tại Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết “Thỏa thuận phối hợp phát triển du lịch” giữa Bộ VHTT&DL và Đài Truyền hình Việt Nam đồng thời ra mắt chương trình Du lịch cùng VTV (VTV.Trip).

Đây là một hệ thống chương trình chuyên sâu về du lịch với bốn phiên bản mang đến một cái nhìn tổng thể về du lịch tại Việt Nam. Các tạp chí 10 phút hàng tuần và 30 phút hàng tháng mang đến những thông tin tổng hợp, những phân tích và bình luận chuyên sâu về chính sách, kinh nghiệm và xu hướng phát triển du lịch tại Việt Nam và trên thế giới nhằm hỗ trợ các cơ quan quản lý nói riêng và định hướng cho các doanh nghiệp du lịch nói chung.

Bộ trưởng Bộ VHTT&DL Nguyễn Ngọc Thiện và Tổng Giám đốc Đài THVN Trần Bình Minh ký thỏa thuận hợp tác

Bộ trưởng Bộ VHTT&DL Nguyễn Ngọc Thiện và Tổng Giám đốc Đài THVN Trần Bình Minh ký thỏa thuận hợp tác


Phiên bản 30s, 2 phút, phát sóng từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần trên hệ thống VTV với những hình ảnh nổi bật, đầy cảm xúc tự hào về vẻ đẹp đất nước, con người Việt Nam, khơi gợi cảm hứng khám phá và trải nghiệm ở những điểm du lịch hấp dẫn, đẳng cấp của du lịch Việt Nam.

Rất nhiều những điểm đến thú vị chờ đợi du khách xách ba lô lên và đi

Rất nhiều những điểm đến thú vị chờ đợi du khách xách ba lô lên và đi


Vượt ra khuôn khổ của một chương trình quảng bá điểm đến du lịch thuần tuý, với “Du lịch cùng VTV”, người xem sẽ được tham dự những câu chuyện “hậu trường” của chính những nhân vật trực tiếp tham gia vào chuỗi sản phẩm và dịch vụ du lịch của điểm đến.

Mỗi số phát sóng là một câu chuyện nhằm thể hiện thái độ làm nghề nghiêm túc, gợi mở những biến chuyển tích cực trong tư duy sáng tạo, phát triển và trải nghiệm các sản phẩm và dịch vụ du lịch ở các cấp, các ngành và các tầng lớp nhân dân.

Du lịch cùng VTV

Đồng hành cùng dự án, Triển lãm ảnh “Nụ cười Việt Nam” cũng đã được khai mạc vào sáng nay tại khu vực Hồ Gươm. “Nụ cười Việt Nam” trưng bày gần 200 bức ảnh của 13 tác giả, là những khoảnh khắc đầy cảm xúc trên những hành trình trên khắp mọi miền đất nước.

Du lịch cùng VTV

Dưới góc nhìn của các nhiếp ảnh gia, Việt Nam hiện lên đầy cuốn hút với những vẻ đẹp thiên nhiên có thể khiến du khách phải ngỡ ngàng và những sắc màu đa dạng của văn hóa, lễ hội và các nghi thức tôn giáo độc đáo.

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích