Đột kích tụ điểm chứa mại dâm núp bóng quán karaoke

  • 29/06/2020 11:14
  • 0 bình luận
  • Hạ Linh
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 29-6, Công an huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa cho biết vừa triệt phá một tụ điểm hoạt động mại dâm trá hình núp bóng quán Karaoke ở xã Tây Hồ, huyện Thọ Xuân.

Trước đó, đêm 26-6, tổ công tác của Công an huyện Thọ Xuân bất ngờ kiểm tra quán karaoke Ngọc Tuấn do Trịnh Tý Tiến (SN 1990, ở xã Xuân Lai) làm chủ... Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng công an  phát hiện trong 2 căn phòng của quán karaoke có 2 đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm; thu giữ nhiều bao cao su và vỏ bao cao su đã qua sử dụng. Tổ công tác đã yêu cầu những người liên quan về trụ sở để tiến hành làm rõ.

Đối tượng Trịnh Tý Tiến

Đối tượng Trịnh Tý Tiến

Bước đầu, chủ cơ sở là Trịnh Tý Tiến khai nhận đã thuê gái mại dâm đến làm nhân viên của quán karaoke và bán dâm cho khách khi có nhu cầu. Mỗi lần "đi khách", gái mại dâm chỉ được nhận 1/3 số tiền mà khách chi trả, số còn lại Trịnh Tý Tiến thu lợi cho bản thân.

Công an huyện thọ Xuân đang lập hồ sơ để đưa các gái mại dâm đến cơ sở chữa bệnh bắt buộc, đồng thời tiếp tục điều tra, xử lý theo qui định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục