Đột kích quán karaoke, giải cứu 11 cô gái bị ép kích dục

  • 10/07/2013 20:15
  • 0 bình luận
  • Quang Huy
  • In bài
ANTĐ - Vào lúc 12h ngày 10-7, hơn 20 cảnh sát công an tỉnh Bình Định phối hợp với CAH Tuy Phước đột kích quán karaoke Ngọc Bích (ở thị trấn Tuy Phước, huyện Tuy Phước, Bình Định) giải thoát 11 cô gái đang phục vụ tại đây. Quán karaoke do Phan Thị Ngọc Bích (SN 1958) làm chủ.

Được biết cách đây 1 ngày, Công an tỉnh Bình Định nhận được điện thoại cầu cứu của một cô gái trẻ là L.T.M.T. (20 tuổi ở quận Ninh Kiều, Tp Cần Thơ). Cô gái này cho biết là đang bị ép bán dâm tại quán karaoke Ngọc Bích. 


Đột kích quán karaoke, giải cứu 11 cô gái bị ép kích dục ảnh 1
Lực lượng công an lập biên bản tại hiện trườngNhận tin, Công an tỉnh Bình Định đã cử lực lượng kiểm tra quán, tuy nhiên lúc nào quán karaoke này luôn cửa đóng then cài đến 3 lớp bên trong như nhà vắng chủ. Đến trưa nay, bằng nghiệp vụ, lực lượng chức năng đột kích vào bên trong và phát hiện 11 cô gái đang phục vụ karaoke ôm cho khách trong đó có L.T.M.T.

Tại Cơ quan điều tra, L.T.M.T. khai nhận cách đây 2 tháng cô được bạn bè rủ ra đây để xin việc làm, công việc chủ yếu là bưng bê, phục vụ các quán ăn. Tuy nhiên  từ khi vào quán karaoke do Phan Thị Ngọc Bích, L.T.M.T. liên tục bị ép kích dục cho khách và bị ngược đãi. Nhiều lần T. xin về nhưng chủ nhà  không cho. Hàng ngày, các cô gái  bị chủ quán nhốt trong nhà, không cho ra ngoài và mọi sinh hoạt đều có người kiểm soát.

Vụ  việc đang được điều tra, làm rõ.

Tin cùng chuyên mục